5 thầy, cô thi Dạy học theo chủ đề tích hợp cùng đoạt giải cấp Thành phố
(09:23:44 AM 23/03/2017)

Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã công bố kết quả xếp giải cuộc thi "Dạy học theo chủ đề tích hợp" dành cho giáo viên phổ thông năm học 2016-2017. Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã đạt kết quả đáng phấn khởi. Trường có 5 thầy cô giáo tham gia dự thi thì cả 5 thầy cô đều đạt giải cao, cấp Thành phố.

Thạc sĩ Nguyễn Thị Châu Loan - cô giáo môn Địa lý được nhận giải Nhì  với đề tài

"Cuộc cách mạng khoa học và công nghệ hiện đại, xu hướng toàn cầu hóa, khu vực hóa kinh tế"

Thạc sĩ Nguyễn Thị Như Hoa và thạc sĩ  Lê Thị Phương - hai cô giáo môn Lịch sử và môn Ngữ Văn đạt Giải Nhất với chuyên đề "Tây Âu thời trung đại"

Thạc sĩ Nguyễn Văn Vĩ và thầy giáo Nguyễn Huy Hùng -  Tổ Tự nhiên đạt Giải Ba với chuyên đề Lý - Công Nghệ