AN TOÀN KHÔNG GIAN MẠNG VÌ MỘT CUỘC SỐNG TƯƠI SÁNG, HẠNH PHÚC
(17:14:57 PM 21/09/2020)

Vì một cuộc sống tươi sáng, hạnh phúc là chủ đề giáo dục về an toàn không gian mạng cho toàn thể học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Sáng Thứ Hai ngày 21/09/2021, trong giờ sinh hoạt dưới cờ, thầy và trò nhà trường đã cùng tham dự cuộc trao đổi, phổ biến kiến thức về đảm bảo an toàn không gian mạng.

 

Tiết mục văn nghệ mở đầu khiến cho không khí sáng thứ Hai  thêm tươi vui, mới mẻ

Vì một học đường hạnh phúc với không gian mạng an toàn

Diễn giả trao đổi và giáo dục học sinh rất hiệu quả trong chương trình là ông Ngô Việt Khôi, chuyên gia đào tạo nhận thức ATTT, (Giám đốc công nghệ Cty bảo mật SenSecures)

Đôi nét về diễn giả Ngô Việt Khôi

Chức vụ: Giám đốc truyền thông, Founder Cloud Security Alliance Việt Nam, nguyên Giám đốc Công ty Trend Micro Vietnam

Với 25 năm hoạt động trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin (CNTT), ông Ngô Việt Khôi là một diễn giả có uy tín trong các hoạt động CNTT cộng đồng và đặc biệt là lĩnh vực An toàn Thông tin. Trên cương vị Giám đốc Trend Micro Vietnam, trong nhiều năm qua ông đã có nhiều đóng góp đáng kể vào việc phổ biến các kinh nghiệm thuộc các chủ đề nóng về An toàn Thông tin như việc về triển khai Chính sách An toàn Thông tin Mạng, bảo mật cho Ảo hóa và Điện toán Đám mây, phòng chống và phát hiện Tấn công có Chủ đích (APT)… 

Hiện nay ông đang dành nhiều nỗ lực cho việc thúc đẩy nâng cao nhận thức về An toàn Thông tin tại Việt Nam nói chung và An toàn Thông tin cho Điện toán Đám mây nói riêng. Từ tháng 9/2015, ông đã tham gia thành lập Cloud Security Alliance – Vietnam Community (#CSAVietnam) để chủ động đón đầu làn sóng Điện toán Đám mây sẽ đến Việt Nam trong thời gian tới. Hiện ông đang phụ trách mảng Truyền thông của #CSAVietnam.

Lắng nghe...

Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã gửi đến các con học sinh thân thương những lời nhắn nhủ về việc phải giữ gìn một không gian mạng internet an toàn để các em thực sự có một cuộc sống tươi sáng và hạnh phúc.