CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM: RỘN RÀNG VÀ Ý NGHĨA
(16:54:45 PM 20/11/2019)

20/11/2019 là ngày hội của các thầy cô giáo và cũng là ngày hội lớn của học trò. Trong niềm vui có những cảm xúc khó quên về tình cảm thầy trò và bạn bè ấm áp.

Tiết mục chào mừng ngày 20/11 năm nay

Tiết mục múa "Mùa xuân bẻn Mèo" do thầy giáo Hoàng Trung Thuấn và các cô giáo thể hiện thật đặc sắc.

Cuộc gặp mặt tại trường hết sức vui mừng của các thế hệ nhà giáo trường PHC-ĐĐ

Bài ca hay nhất kính tặng thầy các cô giáo

Khi thầy viết bảng, bụi phấn bay bay. Có hạt bụi nào rơi trên bục giảng, có hạt bụi nào rơi trên tóc thầy....

Lời chào mừng và những chia sẻ thấm thía từ thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm tới toàn thể các thầy cô giáo, các bậc đại diện cho phụ huynh cad lớp và toàn thể học trò nhà trường.

Tổ khúc "Giai điệu tự hào" do các thầy cô và đội múa của học sinh cùng thể hiện. Sân khấu náo nhiệt

Mùa vui

Phụ huynh lên sân khấu

Tiết mục của các bậc cha mẹ học sinh chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam

Các thầy cô giáo và cán bộ, nhân viên của nhà trường được nhận danh hiệu Vì Sự nghiệp giáo dục

Sum vầy

Tổ Ngoại ngữ của nhà trường

Ân tình ấm áp - Mẹ của em ở trường là cô giáo mến thương!