CHƯƠNG TRÌNH CHUẨN BỊ HÀNH TRANG VÀO ĐỜI: VÌ NGÀY MAI LẬP NGHIỆP
(16:20:47 PM 25/05/2020)

Đó là tên gọi của chương trình sinh hoạt dưới cờ sáng thứ Hai, ngày 25/05/2020. Trong chương trình này, học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã thể hiện được khả năng đáp ứng những thử thách và yêu cầu từ thực tế. Dù thời tiết sáng mùa hè khá nóng, nhưng chường trình vẫn diễn ra thành công. Những tiết mục văn nghệ sau dịp nghỉ phòng chống dịch bệnh vẫn nhiệt thành và được tập luyện chu đáo. Toàn thể học sinh vẫn hưởng ứng lắng nghe chuyên gia Đỗ Thùy Dương chia sẻ, gợi mở những cách nhìn tiến bộ và những chuẩn bị cần thiết về kiến thức, kỹ năng và thái độ để đến một tương lai tốt đẹp.

 

Trao đổi với học sinh về Chuẩn bị hành trang đến tương lai là doanh nhân Đỗ Thùy Dương - thành viên của Hiệp hội diễn giả hàng đầu châu Á, thành viên Ban điều hành của Hiệp hội nhân sự HRA và thành viên Ban điều hành của Hội nữ doanh nhân Hà Nội (Hnew). 

Doanh nhân Đỗ Thùy Dương giao lưu, trao đổi cùng học sinh

Thông tin về diễn giả Đỗ Thùy Dương: Tốt nghiệp Đại học Ngoại thương Hà Nội năm 2001, doanh nhân Đỗ Thùy Dương tiếp tục hoàn thành khóa học thạc sỹ quản trị kinh doanh năm 2006. Sau nhiều năm làm việc và tích lũy kinh nghiệm tại các tập đoàn trong nước và quốc tế, chị Dương đã thành lập Công ty cổ phần Hội tụ nhân tài (TalentPool) vào năm 2008. Lĩnh vực hoạt động của TalentPool là xây dựng các chương trình đào tạo hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam tiếp cận với các kiến thức quản lý hiện đại, nâng cao khả năng cạnh tranh và phát triển bền vững.

Sau gần 10 năm hoạt động, TalentPool do doanh nhân Đỗ Thùy Dương sáng lập đã tạo dựng được chỗ đứng cho mình với nhiều chương trình phát triển nguồn nhân lực thành công cho các công ty và tập đoàn lớn như Techcombank, Sacombank, PVCombank, Vingroup, FPT, Aon, Fujitsu,…

 

Về cá nhân, doanh nhân Đỗ Thùy Dương được rất nhiều khách hàng lớn như Microsoft, Cisco, Oracle, Alcatel, IBM, Techcombank, Military Bank, PVFC, CFC, FPT, VMS, BIDV, FPT, CMC, FIS, HIPT, Bayer Crop Siences, Fubon, Aon, Toyota, CFC, APB, Total… tín nhiệm ở vai trò chuyên gia tư vấn cao cấp, giảng viên cao cấp trong việc làm tăng cường năng lực cạnh tranh, hướng tới phát triển bền vững cho các doanh nghiệp trong giai đoạn hội nhập. (Nguồn: Vietnamplus.vn - TTXVN)

Một thoáng sân trường!

Học sinh lớp 11A4 và 10D4 sum vầy sau phần biểu diễn văn nghệ