Chuyến đi đột phá nâng trình độ ielts chuyên sâu - Học viện BoxHill, Austrailia
(12:01:01 PM 01/07/2019)

Khóa học ielts chuyên sâu tại Austrailia diễn ra từ 9/6/2019 - 6/7/2019. Trong một tháng ở Học viện BoxHill, Austrailia, học sinh đã có được những trải nghiệm vô giá về cuộc sống, học tập và đặc biệt các trò trưởng thành hơn rất nhiều sau chuyến đi này. Trờ về, ngoài chứng chỉ về tiếng Anh - ielts chuyên sâu của Học viện BoxHill, Austrailia cấp, các trò phấn khởi cho biết: "Bây giờ chúng con đã hiểu việc đi du học là thế nào. Chúng con biết cần phải tự lực thế nào, tự rèn thế nào. Chúng con được tập đi chợ, nấu ăn, dọn nhà cửa". Còn các thầy cô đưa các con đi cũng phấn khởi chia sẻ: Sau chuyến đi học tập 1 tháng, chắc chắn mỗi học trò đã "lớn lên" rất nhiều. Sẽ khác hẳn việc học ở nhà, vì bao năm qua, các con đều quen dwqaj vào sự chăm lo của bố mẹ.

 

Các thầy cô giáo và một số học sinh tham gia chuyến học tập trải nghiệm và tích lũy kiến thức - kỹ năng ở Melbourn, Austrailia 

Buổi gặp gỡ đầu tiên với thầy Hiệu trưởng Michael Meehan và cô giáo trực tiếp dạy tiếng Anh. Học trò Phan Huy Chú được rèn luyện nghe - nói tiếng Anh trong mỗi lần trao đổi thông tin, kiến thức.

Một giờ học tại Học viện BoxHill, Austrailia. Lớp học đầy đủ thiết bị phục vụ học tập. 

Rèn luyện thông qua tự học và trao đổi theo nhóm khi ở nhà.

Con đường đến trường học trong suốt một tháng học ở Học viện BoxHill, Austrailia 

Đến trường với tâm thế háo hức và tràn đầy năng lượng.

Ký túc xá của học sinh khi học ở Học viện BoxHill, Austrailia 

Cuối tuần các học trò tự đi chợ, nấu ăn ở ký túc xá.

 

Trải nghiệm ở công viên sinh thái ở Austrailia vào ngày cuối tuần

"Chào bạn cừu, nghe mãi giờ mới được chạm vào làm quen!"

Học sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa trên đường đi dã ngoại đảo Phillip, Austrailia 

Hân hoan giao lưu cùng các du học sinh đến từ nhiều quốc gia. Đây là một trong những cơ hội học tập rất tốt. Trong suốt tháng học tập, với những lần giao tiếp trực tiếp như thế này, việc nâng trình độ tiếng Anh và tự tin trong giao tiếp với người nước ngoài, của học sinh đã đạt những nấc thang mới, đáng ngạc nhiên.

Học tập qua tranh biện, thuyết trình bằng tiếng Anh theo nhóm. Nhờ vậy các cá nhân học hỏi được nhau và các nhóm cũng tiếp thu được cách kết nối của nhóm bạn mình.

Trong quả cầu phía sau là một quần thể các phòng học âm nhạc. Cách thiết kế thú vị để tạo cảm hứng và kính thích sáng tạo. Làm sao quên những kỷ niệm học tập bên nhau! Trong dịp du học hè đặc biệt này, các trò sẽ rất nhớ cô giáo người Austrailia đã sát cánh như cô giáo chủ nhiệm thân thương. Cô giúp cho các em thêm thông thạo tiếng Anh rất nhiều.

Ban Truyền thông