Đoàn học sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đi giao lưu học tập ở Nhật đã lên đường
(17:24:44 PM 10/07/2019)

Chỉ cách có một ngày, sau khi đoàn học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đi du học ielts chuyên sâu tại Austrailia (diễn ra từ 9/6/2019 - 6/7/2019) trở về, thì một đoàn học sinh khác của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã lên đường sang Nhật Bản tham gia giao lưu học tập. Trong một tháng ở Học viện BoxHill, Austrailia, các em học sinh đã có được những trải nghiệm vô giá. Đặc biệt là sự tự tin và một trình độ tiếng Anh vượt bậc so với chỉ học ở trong nước. Với lớp 11N1 được học ngoại ngữ 2 là tiếng Nhật (năm học mới là 12N1), chuyến đi 7 ngày khám phá xứ sở Hoa Anh đào sẽ vô cùng có ý nghĩa.

Ngoài việc được thực hành và luyện tiếng Nhật, các em còn cảm nhận được nhiều điều về đất nước con người ở nơi đây. Những trải nghiệm lần này sẽ có giá trị đưa đến quyết định cho nhiều em trong nhóm tham gia về việc có hay không và sẽ thực hiện thế nào ước mơ du học Nhật Bản.

Điều thú vị là các em học sinh lớp 12N1 được chính cô giáo chủ nhiệm Đinh Đại Ngọc, cô giáo dạy bộ môn Tiếng Anh đưa các bạn đi.

Cô giáo Đinh Đại Ngọc - GV chủ nhiệm lớp 12N1, một nhà giáo tâm huyết và tận tình

Thành phần của đoàn chủ yếu là học sinh lớp cô Ngọc nhưng cũng còn có những học sinh từ lớp khác "mê" học hỏi người Nhật cùng tham gia. Tất cả các em chung nhau một dịp học tập thú vị và tuyệt vời.

Chúng ta cùng đợi ngày về của các bạn để lắng nghe những chia sẻ từ hành trình đến xứ sở Mặt trời mọc này nhé!

Dưới đây là chương trình giao lưu văn hóa mà các bạn học sinh vừa khởi hành: