ĐÓN HỌC SINH KHỐI 10 - K23 PHC: NGÀY MAI BẮT ĐẦU TỪ HÔM NAY!
(12:44:01 PM 10/07/2019)

Ngày 07/07/2019, trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã tổ chức đón các học sinh khối 10 - K23 PHC. Các trò được cha mẹ đưa đến chung vui gặp mặt với thầy cô giáo và bạn bè. Các tân học trò khóa 23 của ngôi trường đã có một buổi đầu để nhớ. Đáng nhớ vì sự chào đón giản dị và chân tình của thầy, cô giáo cùng một số anh chị K21 và K22.

Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã chào mừng các học trò mới bằng những lời nói ân cần, ấm áp.

Thầy Hà Xuân Nhâm bày tỏ tình cảm trân quý đối với sự tin tưởng của các bậc cha mẹ học sinh cùng các con, đã  lựa chọn về hội tụ dưới mái trường để học tập và phát triển. Vì ngôi trường mang tên nhà sử học Phan Huy Chú, ở quận Đống Đa đã là "điểm đến" của rất nhiều học sinh đã đỗ nguyện vọng 1 vào các trường có điểm xét tuyển cao trong thành phố Hà Nội. Người đứng đầu nhà trường đã chia sẻ: Được phụ huynh và học trò tin tưởng, mỗi thầy cô giáo của nhà trường đều cảm nhận rõ niềm vui, động lực và thách thức. Đó là niềm tự hào và cũng là trọng trách.  

Trong lời chào mừng của thầy giáo Hiệu trưởng có đoạn: "Về dưới mái trường thân thương này, các con có thể tin vào sự lựa chọn của gia đình, tin vào chất lượng giáo dục toàn diện của ngôi trường mang tên nhà sử học Phan Huy Chú. Mái trường từ tháng 7 này đã bắt đầu và sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai của các con, là nơi các con được yêu thương, khơi dậy và tạo điều kiện để thể hiện tài năng. Đây cũng là nơi chắp cánh những ước mơ, đưa các con đến tương lai".

 

Thầy Hiệu trưởng đã tặng hoa chúc mừng và chụp ảnh lưu niệm cùng 05 học sinh có điểm xét tuyển cao và phụ huynh của các em. Được biết, các học sinh xuất sắc này sẽ được nhận học bổng trong Lễ khai giảng năm học mới 2019-2020.  

Nhân dịp được giao nhiệm vụ mới, các thầy cô giáo chủ nhiệm của khối 10 năm học 2019 -2020 phấn khởi được thầy giáo Hiệu trường Hà Xuân Nhâm cùng hai cô Phó hiệu trưởng tặng hoa chào mừng.

 Thầy, cô rạng rỡ với niềm tin và hy vọng vào lứa học trò chất lượng cao

 

Lớp 10A1 do cô giáo Lê Thị Hồng Vân, Thạc sĩ môn Tiếng Anh làm giáo viên chủ nhiệm

Lớp 10A2 do thầy giáo Trần Văn Huy, Thạc sĩ môn Tiếng Anh làm giáo viên chủ nhiệm

 

Lớp 10A3 do cô giáo Trần Vũ Minh Phương, Thạc sĩ môn Tiếng Anh làm giáo viên chủ nhiệm

 

Lớp 10D1 do cô giáo Lê Thị Hồng Hạnh, Thạc sĩ môn Ngữ văn làm giáo viên chủ nhiệm

 

Lớp 10D2 do cô giáo Nguyễn Kim Anh, Thạc sĩ môn Ngữ văn làm giáo viên chủ nhiệm

 

Lớp 10D3 do cô giáo Lưu Thị Mai Hoa, Thạc sĩ môn Ngữ văn làm giáo viên chủ nhiệm

Lớp 10D4 do cô giáo Nguyễn Thị Tuyết, Thạc sĩ môn Địa lý làm giáo viên chủ nhiệm

Lớp 10N1 do cô giáo Nguyễn Thu Phương, T.sĩ môn Ngữ văn làm giáo viên chủ nhiệm

Ban Truyền thông