KHỞI ĐẦU ĐẸP NĂM 1997 + 24 NĂM TRÍ SÁNG, TÌNH SÂU = THÀNH CÔNG TIẾP NỐI

'Trên đây là công thức của hành trình nghìn công sức suốt gần một phần tư thế kỷ xây dựng và trưởng thành của ngôi trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã gọi năm học này là "TUỔI 25 TRÀN ĐẦY NĂNG LƯỢNG". Cũng nhân dịp này, người đứng đầu nhà trường đã trân trọng gửi lời chúc: "Nhân dịp sinh nhật lần thứ 24 của ngôi trường mang tên danh nhân Phan Huy Chú, thay mặt Chi bộ Đảng, BGH nhà trường xin được gửi tới các thế hệ nhà giáo, cán bộ, nhân viên nhà trường; các bậc cha mẹ học sinh và các thế hệ học sinh lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn chân thành, sâu sắc nhất. Những đóng góp của từng cá nhân, dù với vai trò quản lý, giảng dạy, cha mẹ học sinh, học sinh... đều đã và đang ghi lại những dấu ấn trên con đường phát triển của ngôi trường Phan Huy Chú - Đống Đa".

Giữa những ngày giãn cách để phòng chống dịch bệnh, dường như để giúp các thầy cô giáo, các cán bộ nhân viên cùng hàng nghìn học trò yêu dấu bớt nỗi nhớ trường, thầy Hà Xuân Nhâm đã gửi một bức thư ngỏ cho các thành viên của ngôi trường, nhân dịp kỷ niệm ngày thành lập trường 12/08/2021. Bức thư như nhắn nhủ mỗi người hãy tiếp tục thắp sáng niềm tin tưởng, tự hào về ngôi trường mà bản thân mình đã gắn bó. Nơi đã luôn là niềm tin và hy vọng của những người làm thầy và các học sinh thân yêu. Cùng với đó là sự đồng hành của cha mẹ học sinh. Dưới đây, là toàn văn bức thư của thầy giáo Hà Xuân Nhâm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cùng một số hình ảnh về nhà trường được chọn lọc bằng tình yêu và niềm tin chân thành và sâu lắng nhất.