Tổ nhóm chuyên môn

Cô giáo Lưu Thị Mai Hoa dịu dàng trong: Bâng khuâng gợi nhớ!

14:01:22 PM 03/11/2017

Cô giáo Lưu Thị Mai Hoa đã viết những dòng tâm sự chân thành và đầy yêu thương trong bài viết "Bâng khuâng gợi nhớ!". Như vẻ thướt tha xinh đẹp, như sự ân cần dịu dàng của chính tác giả bài viết, đó là tiếng lòng của một cô giáo yêu nghề gửi đồng nghiệp, một người mẹ gửi các trò yêu!

Thêm gương mặt sáng, thêm niềm tin yêu vào tuổi 20 của ngôi trường

10:52:26 AM 15/04/2017

Những dòng tin nhắn chúc mừng đang rộn ràng trên hệ thống thông tin Office 365 bản quyền của nhà trường, trên facebook. Đó là những lời chúc tốt đẹp đến cô giáo Trần Thu Hương, cô giáo dạy môn Giáo dục công dân và môn Văn hóa đọc của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Cô vừa xuất sắc đạt giải Nhì cấp Thành phố trong kỳ thi Giáo viên Giỏi năm học 2016-2017.

Dạy học tích hợp: Tây Âu thời kỳ trung đại - Bài học giúp thu nhận 3 trong 1

17:34:43 PM 24/03/2017

Đến với bài học tích hợp thú vị này, học sinh có được kiến thức môn Lịch sử như nắm được quá trình hình thành xã hội phong kiến ở Châu Âu; cơ cấu xã hội, khái niệm lãnh địa phong kiến. Cùng với đó là kiến thức Ngữ văn trong trích đoạn tác phẩm kịch của Secxpia và hiểu biết bước đầu về hội họa thời Phục Hưng. Cô giáo Lê Thị Phương và cô giáo Nguyễn Thị Như Hoa đã...

5 thầy, cô thi Dạy học theo chủ đề tích hợp cùng đoạt giải cấp Thành phố

09:23:44 AM 23/03/2017

Sở Giáo dục & Đào tạo Hà Nội đã công bố kết quả xếp giải cuộc thi "Dạy học theo chủ đề tích hợp" dành cho giáo viên phổ thông năm học 2016-2017. Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã đạt kết quả đáng phấn khởi. Trường có 5 thầy cô giáo tham gia dự thi thì cả 5 thầy cô đều đạt giải cao, cấp Thành phố.