Học sinh Đào Ngọc Linh xuất sắc vào đội tuyển Học sinh Giỏi cấp Quốc Gia
(11:41:30 AM 01/11/2019)

Chúc mừng thành tích học tập và kết quả thi của học sinh Đào Ngọc Linh. Đây cũng là niềm vui của các cô giáo trong nhóm Lịch sử và Tổ Xã Hội của nhà trường

Trong cuộc thi HSG vòng 2 của Thành phố, học sinh Đào Ngọc Linh của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã xuất sắc được chọn vào đội tuyển của Hà Nội tham dự cuộc thi HSG cấp Quốc gia ở bộ môn Lịch Sử.

Thành tích của Đào Ngọc Linh đã đánh dấu 2 năm liên tiếp, nhà trường có học sinh được tham dự cuộc thi HSG cấp quốc gia. Chúc trò Đào Ngọc Linh Lớp 12D4 - K21 tiếp tục gặt hái được thành công ở vòng thi quan trọng sắp tới.

Và đặc biệt, đội tuyển của Hà Nội có 184 thí sinh ở các bộ môn đều là học sinh các trường chuyên, chỉ có 7 HS ở các trường THPT không chuyên, trong đó trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa là 1 trong 7 trường đó.