HỌC SINH ĐẠT CHỨNG CHỈ NGOẠI NGỮ VÀ TIN HỌC MOS SẼ CÓ LỢI THẾ NỔI BẬT!
(13:06:58 PM 02/08/2020)

Có chứng chỉ công nhận trình độ ngoại ngữ là một ưu thế quan trọng cho tương lai gần và cả tương lai xa của học trò. Sau đây là danh sách học sinh có chứng chỉ ngoại ngữ của K21, khóa học sinh lớp 12 ra trường năm nay. Như vậy, trước khi kỳ thi Tốt nghiệp THPT diễn ra, đa số học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã hoàn thành một điều kiện quan trọng để xét điểm tốt nghiệp THPT môn Tiếng Anh, cũng như xét đầu vào vào ở các trường Đại học lớn. Chứng chỉ ngoại ngữ có giá trị được công nhận còn hỗ trợ mạnh mẽ và hiệu quả cho học sinh kiếm học bổng du học. Những lợi thế này tạo thành niềm tự hào của học sinh học tập tại ngôi trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa.

Trong danh sách học sinh được hậu kiểm chứng chỉ ngoại ngữ có cụ thể đến điểm số của từng học sinh. Theo đó có hậu kiểm chứng chỉ IELTS; Chứng chỉ TOEFL IPT và Hậu kiểm chứng chỉ Ngoại ngữ khác (Ngoại ngữ thứ hai của học sinh, sau tiếng Anh).

Trong năm học 2019 - 2020 vừa qua, có 245/374 = 65,51% HS khối 12 đạt trình độ Tiếng Anh từ B1 trở lên, trong đó có 33 HS đạt trình độ C1 (29 hs IELTS 7.0 trở lên và 04 hs đạt 597 điểm TOEFL - ITP trở lên); 123 HS đạt trình độ B2 và 89 HS đạt trình độ B1. Nhiều HS nỗ lực cố gắng và tìm được học bổng du học Mỹ, Nhật, Hà Lan, Ý, Đại học quốc tế BUV, Đại học quốc tế Swinburne Việt Nam… Mục tiêu của nhiều HS là sử dụng điểm thi IELTS hoặc TOEFL - ITP để tuyển thẳng hoặc xét tuyển nhiều trường đại học trong nước.

 

LỢI THẾ CÓ CHỨNG CHỈ TIN HỌC MOS:

Cùng với lợi thế về chứng chỉ Tiếng Anh, học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa còn được hưởng lợi ích từ việc được học và thi Tin học văn phòng MOS. Các em được học môn Tin học bằng Tiếng Anh vừa nâng cao trình độ Tiếng Anh, vừa nâng cao trình độ ứng dụng công nghệ thông tin.  

Chứng chỉ MOS có thời hạn vĩnh viễn và có giá trị toàn cầu giúp học sinh thuân lợi đi du học, đi làm sau này.

Việc sử dụng thành thạo office 365 sẽ giúp học trò thuận lợi trong tập, hiểu lợi ích của ứng dụng công nghệ thông tin nên càng thêm chủ động, say mê tìm hiểu và ứng dụng. Khi có những chứng chỉ MOS, học sinh đạt được yêu cầu đầu ra về môn Tin ở nhiều trường Đại học có đào tạo Tin học MOS như Đại học Ngoại thương, Học viện An ninh, Học viện Ngân hàng…