Học sinh PHC đoạt Giải Nhất Chung kết giải chạy Báo Hà Nội mới lần thứ 45
(10:21:08 AM 26/08/2018)

Sáng ngày 26-8, các quận, huyện Đống Đa, Thường Tín, Gia Lâm, Ứng Hòa, Mỹ Đức đã tổ chức Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 trong không khí tưng bừng của những ngày kỷ niệm Cách mạng Tháng Tám (19-8) và Quốc khánh (2-9). Học sinh THPT Phan Huy Chú đã tham gia hết sức nhiệt tình và hiệu quả, đạt nhiểu giải cao. Đó là các giải; Giải Nhất nữ THPT: Lê Vi 11D4, Giải Nhì - Hoàng Minh 11D5, Giải KK - Đào Ngọc Linh 11D4, Giải nam THPT: Giải Nhì - Tô Anh Duy 11D3, Giải KK- Nghiêm Mạnh Long 12A2 và Vũ Minh Anh 12A4.

Tại khu vực hồ Hoàng Cầu (Hà Nội), Cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 của quận Đống Đa đã được tổ chức. Đại diện Ban Chỉ đạo, Ban tổ chức Giải chạy Báo Hànội mới mở rộng lần thứ 45 - Vì hòa bình năm 2018 cấp thành phố, Tổng Biên tập Báo Hà nội mới Nguyễn Hoàng Long đã tới dự.

Năm nay, quận Đống Đa đã tổ chức kiểm tra chạy tiêu chuẩn phổ thông cho hơn 13.000 người thuộc 53 đơn vị, bảo đảm về chất lượng, cự ly, đúng thời gian quy định và an toàn tuyệt đối, vượt chỉ tiêu thành phố giao 2.615 người. Điều đó cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của Giải chạy Báo Hànộimới nói riêng và phong trào thể dục thể thao nói chung trên địa bàn quận Đống Đa.

Ngay sau lễ khai mạc, cuộc thi chung kết Giải chạy Báo Hànộimới của quận được tổ chức với sự góp mặt của gần 300 vận động viên thuộc 43 đơn vị, tranh tài trên đường chạy cự ly 1.750m và 3.500m.

Kết quả các giải Nhất cá nhân: Khối Trung học cơ sở (THCS): Nguyễn Thị Hồng Ngọc (nữ, Trường THCS Huy Văn), Hoàng Dũng (nam, Trường THCS Đống Đa); Khối Trung học phổ thông (THPT): Lê Vi (nữ, THPT Phan Huy Chú - Đống Đa), Nguyễn Việt Tiến (nam, THPT Lê Quý Đôn); khối công nhân viên chức - lực lượng vũ trang - các phường: Nguyễn Hải Yến (nữ, phường Cát Linh), Vũ Hoàng (nam, phường Thịnh Quang).

Bạn Lê Vi lớp 11D4 trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa vinh dự đứng trên bục dành cho VĐV đoạt Giải Nhất

Thầy giáo Ngô Viết Hoàn và các bạn nữ sinh của nhà trường sau Lễ trao giải

Bạn Ngô Anh Duy 11D3 đoạt Giải Nhì