K1-PHC ẤM ÁP TRONG NGÀY VỀ HỘI TỤ: 20 NĂM YÊU THƯƠNG QUAY VỀ
(12:29:09 PM 15/11/2020)

K1 -PHC chính là tên gọi tắt của khóa học sinh đầu tiên của mái trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Năm 1997, các bạn vào trường và năm 2000 cùng nhau ra trường với bao ước mơ đẹp. Sau 20 năm khẳng định bản thân và vững tiến, các cựu học sinh đã trở về trong niềm vui hội ngộ. Thăm lại các thầy cô giáo, ai cũng cảm động. 20 năm đủ để thầy cô giáo có mái tóc nhuốn màu thời gian, đủ để học trò trở nên rất chững chạc, khác hẳn năm xưa. Lứa các trò khóa 1 này hầu hết đang ở tuổi 38. Lứa tuổi đã vững vàng trong cuộc sống, đã khẳng định được sự thành đạt nhất định trong công việc. Các cựu học sinh khóa 1, hiện nay đã ở tuổi làm cha, làm mẹ của các lứa trò, bắt đầu bước chân vào trường THPT, như họ năm xưa.

BGH nhà trường đã tạo điều kiện để học trò khóa 1 có một Ngày về nhớ mãi.

 

Thầy giáo Đặng Ngọc Yên - thầy Hiệu trưởng đầu tiên đã đón các trò K1 từ năm ấy, xúc động trước tình cảm của các học trò về lại trường xưa.

Thầy giáo Hà Xuân Nhâm - Hiệu trưởng nhà trường hiện tại đã phát biểu chào mừng sự trở về của các trò khóa 1 với những tình cảm nồng nhiệt. Thầy nhấn mạnh nhà trường luôn chào mừng sự trở về của các cựu học sinh tình nghĩa. Đặc biệt thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm cũng ghi nhận sự mở đầu tốt đẹp của các trò khóa 1 đã khai mở trang sử nhà trường từ những ngày đầu tiên. Thầy Hà Xuân Nhâm khẳng định nhà trường thầy và trò nhà trường đã và sẽ nỗ lực không ngừng để tên tuổi của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa sẽ được biết đến trên toàn quốc và vang xa hơn nữa.

Các thầy cô giáo trong Ban giám hiệu năm ấy và các thầy cô chủ nhiệm khóa 1, đón học trò từ năm 1997 đã cảm nhận rõ ấm áp trong tình cảm của các em. Đó là cô giáo Bùi Thị Thu Cúc, cô Nguyễn Như Hương, cô Ngô Thị Khánh Hoa, thầy Nguyễn Việt Hưng, thầy Nguyễn Quốc Khánh, cô Nguyễn Thị Hồng Oanh. Các thầy cô đã có công xây dựng nếp học, nếp trường từ những ngày đầu tiên.

"Tung cánh chim tìm về tổ ấm"

Quà và tình cảm của lớp 12A4 khóa 1 tặng nhà trường

                                                                                     Góp phần thể hiện tình yêu 20 năm không phai mờ 

Ngày về...

'

Hướng về nơi chắp cánh những ước mơ

Cho một ngày vui là bao nhiêu chờ đón

Thầy giáo Hoàng Trung Thuấn - MC của chương trình là người rất nhiệt tình trong việc kết nối và hỗ trợ K1 có một Ngày về để nhớ!

Thêm rộn ràng trong ngày hội ngộ

Sau 20 năm, được sống lại tháng năm học trò dưới mái trường thân yêu