K21 Vững bước: Háo hức Lễ xuất quân - Mừng công ngày Bế giảng!
(16:28:03 PM 06/06/2018)

Ngày 27/05/2018, 369 chiến sĩ của K21- PHC đã nhập ngũ, tham gia Học kỳ quân đội PHC năm 2018 tại Trung tâm Giáo dục Quốc phòng và an ninh của Đại học Quốc gia Hà Nội (Hòa Lạc). Toàn thể học sinh của 11 lớp 10 đã tham gia những ngày quân ngũ khó quên. Những trải nghiệm vất vả nhưng rất đẹp và thật vui đã để lại trong lòng mỗi học trò và thầy cô những nghĩ suy với nhiều kỷ niệm ý nghĩa. Ngày 05/06/2018, các con đã từ "đơn vị" về trường dự lễ Bế giảng mừng công. Ai cũng vui vì đã hoàn thành nhiệm vụ và được nhận giấy Chứng nhận đã hoàn thành Học kỳ Quân đội năm 2018.

 

 Lắng nghe trong háo hức, hồi hộp khi nhận những quân lệnh đầu tiên

Bố mẹ của các học trò K21 lưu luyến tiễn con đi bộ đội 10 ngày 

Nghiêm chỉnh, phấn chấn

                                           Lên đường đã chỉnh tề, ngay hàng thẳng ngũ

                         Niềm vui của K21 trong ngày Bế giảng, trở về hoàn thành nhiệm vụ. Những tờ giấy chứng nhận đã được trao trong không khí hồ hởi, rộn ràng

Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã có những chia sẻ trân quý và thân tình tới các bậc phụ huynh và các trò K21:

"Vậy là khóa học Quân đội và Kỹ năng sống diễn ra trong 10 ngày dành cho học sinh K21 đã kết thúc. Thay mặt Ban Giám Hiệu, tôi xin được gửi lời chúc mừng tới 369 học trò K21 đã hoàn thành khóa học;

Xin được cảm ơn các thầy cô giáo, các đồng chí cán bộ đã rất tâm huyết, trách nhiệm để phối hợp, quản lý để các con được học tập an toàn, bổ ích và hiệu quả; đặc biệt xin được cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh, ban đại diện CMHS trường đã luôn ủng hộ, đồng hành với nhà trường trong suốt thời gian các con tham gia khóa học.

Xin được cảm ơn những khen ngợi, động viên từ các bác với các cán bộ, giáo viên của nhà trường. Những món ăn tinh thần quý báu đó đã là nguồn động lực lớn giúp chúng tôi vơi đi sự vất vả, những nhọc nhằn trong những ngày hè nóng bức".

Cùng với đó, thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm cũng chân thành chia sẻ và cảm ơn các bậc cha mẹ học sinh K21:

"Đây là năm đầu tiên nhà trường chính thức đưa nội dung này vào trong Chương trình nhà trường nên cho dù đã rất cố gắng nỗ lực từ việc thiết kế chương trình đến khâu tổ chức, triển khai... cũng không tránh khỏi một số lúng túng, bất cập... rất mong nhận được những góp ý chân thành từ các thầy cô giáo, các bậc cha mẹ học sinh, các đồng chí cán bộ, nhân viên để nhà trường điều chỉnh cho những khóa học sau được tốt hơn. Đồng thời, xin gửi tới các bậc cha mẹ học sinh lời xin lỗi nếu còn điều gì đó chưa thực sự chiếm được sự hài lòng của các bác. Trân trọng cảm tạ!"

                                    Đúng là:  GIAN NAN RÈN QUÂN NGŨ - LÀNH MẠNH SỐNG KỶ CƯƠNG

                                                                                                                                BAN TRUYỀN THÔNG