NÂNG CAO ỨNG XỬ SƯ PHẠM ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO VÌ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC
(15:40:10 PM 22/04/2019)

LỄ PHÁT ĐỘNG TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NÂNG CAO NĂNG LỰC ỨNG XỬ SƯ PHẠM, ĐẠO ĐỨC NHÀ GIÁO - NGƯỜI LAO ĐỘNG VÌ TRƯỜNG HỌC HẠNH PHÚC.

 Chúng ta đang sống trong tháng tư lịch sử, người người đang hướng về ngày “Giang sơn liền một dải”, trong tâm trí chúng ta đang vang ca “Đất nước trọn niềm vui”, để từ đó là những mùa xuân rạng ngời, nhân dân ta có được niềm hạnh phúc được sống trong hòa bình - độc lập – tự do. Ngày 22/04/2019, thầy và trò ttrường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa vinh dự được tham gia chào mừng buổi lễ phát động đầy ý nghĩa bằng những tiết mục văn nghệ thể hiện niềm vui, niềm hạnh phúc dưới mái trường dấu yêu của Thủ đô Hà Nội Linh thiêng – Anh dũng - Hào hoa.

Mở đầu, các quý vị đại biểu. các thầy cô giáo và toàn thể các em học sinh đã cùng cảm nhận một tiết mục vũ kịch mang âm vang những trang sử nước. Tiết mục đã được trao giải nhất trong cuộc thi “Hà Nội trong tôi”.

Có Hà Nội xuân tươi đào thắm

Ngát sen hồng, nắng hạ, ve ngân

Với cốm thu, lá rụng níu bàn chân

Hà Nội kiên cường mùa đông ấy

Được học tập trong môi trường tiến bộ, được trải nghiệm sáng tạo từ những chuyến học tập thực tế ở những địa danh lịch sử, mỗi học sinh hiểu rõ “Hành trình tri ân” là hành trình của cả cuộc đời.

Tiết mục từ những trải nghiệm học tập do học sinh lớp 10D1 và cô giáo chủ nhiệm cùng thể hiện - cô giáo Lê Thị Phương vừa đạt giải Nhì giáo viên sáng tạo toàn quốc. Tiết mục mang tên: “Hà Nội, mùa đông ấy” đã gây những xúc động và được đón nhận rất ý nghĩa.

 

Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo - Ông Phùng Xuân Nhạ đã chia sẻ niềm vui cùng học sinh Phan Huy Chú - Đống Đa

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã có những trao đổi gần gũi, cảm động với học trò nhà trường

Bộ trưởng thân thiện giao lưu cùng học sinh.

Phần trao đổi, giao lưu rất thú vị của Phó Giáo sư Lệ Thu cùng các vị đại biểu, thầy cô và học sinh nhà trường

Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã thay lời các thầy cô và hơn 1000 học sinh hứa quyết tâm xây dựng trường THPT Phan Huy Chú trở thành Ngôi trường hạnh phúc.

Màn đồng diễn sôi động và ý nghĩa của học trò khối 10 và 11

Bộ trưởng Bộ giáo dục Đào tạo Phùng Xuân Nhạ cùng Giám đốc Sở Giáo dục và đào tạo -thầy Chử Xuân Dũng đã xuống giao lưu cùng học sinh trong bài đồng diễn kết thúc chương trình.

Thêm một kỷ niệm vui và niềm hanh phúc dưới mái trường thân yêu...