PHẤN KHỞI MỞ ĐẦU NĂM HỌC VỚI NIỀM TIN HƯỚNG ĐẾN NGÀY MAI
(08:48:07 AM 07/08/2019)

Ngày 5/8/2019, chương trình ngoại khóa ngoài giờ lên lớp đầu tiên "Ngày mai bắt đầu từ hôm nay" đã đem đến niềm vui cho thầy cô giáo và học sinh toàn trường. niềm vui ngày tựu trường. Mực thơm giấy mới và niềm tin vì một ngày mai đã được thắp lên trong mỗi hôm nay. Tham gia chương trình là 4 tập thể lớp: 12A2, 12D1, 11D4 và 11N1.

 

Mở đầu chương trình, thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã có những lời dặn dò ân cần cùng sự khích lệ tinh thần học tập của học sinh nhà trường. Thầy căn dặn hơn 1000 học trò của mình hãy cố gắng  luyện rèn, để có thể tiếp bước các thế hệ học sinh nêu cao truyền thống học tập và rèn luyện không ngừng vì tương lai của mỗi học trò K21,K22 và K23 thân yêu.

Tiết mục nhảy rộn ràng của đội hạt nhân Revu14 đến từ Câu lạc bộ nhảy hiện đại đã đem đến một không khí sôi động. 

Tiết mục đặc sắc đến từ 11D4 với hai ca khúc "Con đường tôi" và "Sống như những đóa hoa" (Sáng tác Trọng Hiếu & Tạ Quang Tháng) do hai ca sĩ Hồng Hải, Đức Nhật thể hiện. Đặc biệt có phần đệm nhạc cụ của Hải Nam và Thái Duy đã gây xúc động cho những người có mặt tại sân  trường.

Hình ảnh đẹp của toàn thể học sinh nhà trường là niềm tự hào của những ai đã từng gắn bó với ngôi trường.

Thầy giáo Hoàng Trung Thuấn và cô giáo Tạ Thị Ngọc Tú đã khiến cho tiết mục múa "Tình thơ" của lớp 11N1 càng thêm hoàn hảo. 

Tiết mục nhảy hiện đại Power được các bạn lớp 11D4 thể hiện cho khán giả thấy rõ sức trẻ và những điểm nhấn nghệ thuật đặc sắc 

\

Các người mẫu học đường giao lưu cùng các thầy cô trong BGH nhà trường.

Trình diễn thời trang học đường với những bộ đồng phục thân thương

Tiết mục múa hấp dẫn của tập thể lớp 12D1 cùng cô giáo chủ nhiệm Vũ Thị Khánh hòa đã để lại một dư âm đẹp cho chương trình thực sự thành công và đặc sắc, mở đầu những ngày học hào hứng, tràn đầy niềm tin và hy vọng.

Ban Truyền thông