Thầy cô tiếp cận và ứng dụng công nghệ hình ảnh đa chiều để dạy học hiệu quả
(18:56:02 PM 20/04/2019)

Để việc giảng dạy không ngừng đổi mới và phát triển, Ban giám hiệu nhà trường luôn tạo điều kiện cho các thầy cô giáo được tham gia những khóa tập huấn tiên tiến nhất. Trong tháng 4 năm 2019 này, thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã cùng các thầy cô giáo là Tổ trưởng chuyên môn và Tổ trưởng Tổ GV Đồng hành sáng tạo của nhà trường đã tham dự khóa tập huấn tại Trường Đại học Giáo dục (Đại học Quốc gia). Đúng với tôn chỉ của nhà trường: Tất cả vì học sinh và cho học sinh.

Học tập để làm gương học tập cho học trò thân yêu!

Đã gần 13h, bữa ăn trưa bị các nhà giáo lãng quên trong phòng tập huấn.

Khi thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm luôn là tấm gương học viên  tích cực trong những cuộc tập huấn và đồng lòng đổi mới, ngôi trường sẽ có những tiến bộ không ngừng.

Kỷ niệm đẹp của tình đồng nghiệp là cùng nhau chia sẻ công việc,thông qua thái độ luôn hướng về tiến bộ và đổi mới

Các cô dạy Văn cũng đang tìm những ứng dụng công nghệ hình ảnh tân tiến phù hợp cho bộ môn của mình

Các cô giáo tích cực tiếp nhận những phương pháp và kỹ năng mới!