Thầy Hiệu trưởng tin tưởng chúc mừng 5 trò giỏi đi thi Vòng Quốc gia
(22:38:51 PM 13/04/2018)

Sáng 13/4/2018, trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã tổ chức Lễ Ra quân chuẩn bị cho vòng Chung kết Quốc gia kỳ thi Tin học văn phòng Thế giới MOSWC 2018. Đây là những "chiến binh" được thầy cô và các bạn học sinh trong trường rất yêu mến, tự hào. Vì các em đã vượt qua vòng loại Quốc gia. Sắp tới, các em sẽ tham dự vòng Chung kết được tổ chức vào ngày Chủ Nhật ngày 15/4/2018. Tại phòng Truyền Thống của nhà trường, thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã tin tưởng động viên, dặn dò 5 học trò thân yêu. Đó là Nguyễn Bá Trọng Đại, Đặng Thế Nam, Đỗ Hương Giang, Lê Thị Thùy Linh và Lê Trần Nhật Minh.

Cho dù đã mấy mùa có học sinh tham dự Vòng Chung kết Quốc gia và từng có học sinh đoạt giải Nhất lên đường tham dự thi Quốc tế, nhưng 5 học sinh được vào vòng thi Quốc gia lần này vẫn mang đến những phấn khởi và tạo cảm hứng mạnh mẽ cho thầy và trò nhà trường. Vì các học sinh năm nay đã đảm đương được sứ mệnh tiếp nối, để giữ vừng truyền thống của nhà trường. 5 gương mặt mùa thi Tin học văn phòng thế giới MOSWC 2018 này đã tạo thêm những khẳng định về hướng đi và chất lượng của học sinh trường Phan Huy Chú - Đống Đa.

 Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm và cô giáo Phó  Hiệu trưởng Cao Thanh Nga cùng 5 học sinh sắp dự thi vòng Quốc gia thi Tin học văn phòng thế giới MOSWC 2018.

Sáng ngày 13/4, Ban Giám Hiệu đã tổ chức gặp mặt và chúc các thí sinh bình tĩnh, tự tin để đạt kết quả cao nhất.Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã rất tin tưởng chúc mừng các học trò yêu quý: "Các con sẽ có dịp tự khẳng định mình, có dịp đem các kiến thức về CNTT được học trong nhà trường so tài cùng các anh/chị/bạn là học sinh, sinh viên đến từ khắp mọi miền Tổ quốc.Thầy chúc các con hãy bình tĩnh, tự tin và chiến thắng!"

Thầy Hà Xuân Nhâm cũng chia sẻ: "Vui mừng hơn nữa trong số này, thầy xin được đặc biệt gửi tới 2 bạn:

1. Đỗ Hương Giang: Chúc mừng sinh nhật con, chúc con luôn vui, khỏe và tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong học tập và rèn luyện.

2. Nguyễn Bá Trọng Đại: Chúc mừng con đã được nhận học bổng tại trường Earlham College (Mỹ) với tổng mức học bổng và hỗ trợ tài chính lên tới $36.000/$60.000 cho mỗi năm học. Chúc con phát huy những thế mạnh đã có của HS Phan Huy Chú - Đ.Đ để tiếp tục thành công trong môi trường ĐH sắp tới và trong tương lai!"

Nguyễn Bá Trọng Đại bên bố mẹ kính yêu trong niềm vui lớn

 


DANH SÁCH ĐỘI TUYỂN CỦA TRƯỜNG THAM DỰ VÒNG CHUNG KẾT QUỐC GIA:

1. Nguyễn Bá Trọng Đại
2. Đặng Thế Nam 
3. Đỗ Hương Giang 
4. Lê Thị Thùy Linh 
5. Lê Trần Nhật Minh

Ban Truyền thông