Thêm gương mặt sáng, thêm niềm tin yêu vào tuổi 20 của ngôi trường
(10:52:26 AM 15/04/2017)

Những dòng tin nhắn chúc mừng đang rộn ràng trên hệ thống thông tin Office 365 bản quyền của nhà trường, trên facebook. Đó là những lời chúc tốt đẹp đến cô giáo Trần Thu Hương, cô giáo dạy môn Giáo dục công dân và môn Văn hóa đọc của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Cô vừa xuất sắc đạt giải Nhì cấp Thành phố trong kỳ thi Giáo viên Giỏi năm học 2016-2017.

Cô giáo Trần Thị Thu Hương là cô giáo tiếp nối truyền thống của Hội đồng sư phạm đã có trên 42% giáo viên đạt Giải Giáo viên Giỏi cấp Thành phố, nhưng điều thú vị là niềm vui có thầy cô giáo được vinh danh vẫn luôn mới, luôn rạng ngời. Đó là bởi thành tích của cô giáo Trần Thị Thu Hương không chỉ là minh chứng về tài Sư phạm của cô giáo trong một kỳ thi mà còn khẳng định một tâm nguyện giáo dục luôn xanh ngời của nhà trường: "Không ngừng nâng cao chất lượng". Mà khởi đầu là chất lượng của người làm thầy.

Thật ấm áp và chân tình, thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã chúc mừng cô Trần Thị Thu Hương: "Xin cảm ơn cô giáo vì cô đã rất cố gắng, nỗ lực để đóng góp thêm cho những thành tích của nhà trường và đặc biệt đó là một món quà vô cùng quý giá gửi tới ngày Kỷ Niệm Thành Lập Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa thân yêu của chúng ta tròn 20 tuổi. Thay mặt toàn thể Hội đồng sư phạm, xin gửi tới cô và gia đình lời chúc mừng nồng nhiệt nhất. Chúc cô giáo và gia đình luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công!"


 
Cô giáo Trần Thị Thu Hương trong giờ dạy thi vòng cấp cụm trường THPT quận Đống Đa, Hà Nội
 

Những dòng tin nhắn chúc mừng đang rộn ràng trên hệ thống thông tin Office 365 bản quyền của nhà trường, trên facebook. Đó là những lời chúc tốt đẹp đến cô giáo Trần Thu Hương, cô giáo Nhóm trưởng Nhóm Giáo dục công dân và là giáo viên tích cực sáng tạo của bộ môn Văn hóa đọc trong trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. 
 
 
Tấm ảnh giờ dạy của cô Hương tại trường Phan Huy Chú - Đống Đa  thể hiện tài tổ chức hoạt động học sáng tạo cho học trò và ghi dấu được sự tham gia tích cực của các con học sinh trong giờ dạy của cô giáo.
 
 
Cô Trần Thị Thu Hương vinh dự được nhận Giải Nhì trong cuộc thi nhưng cô mỗi ngày trong lòng đồng nghiệp và học sinh của mình, cô luôn có Giải Nhất!
 
Ban Truyền thông