TÔN VINH NHỮNG TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO TẠI VĂN MIẾU - QUỐC TỬ GIÁM
(12:17:46 PM 20/11/2018)

THẦY GIÁO HIỆU TRƯỞNG HÀ XUÂN NHÂM CÙNG CÁC NHÀ GIÁO TIÊU BIỂU CỦA TOÀN QUỐC ĐƯỢC VINH DANH TRONG LỄ TRI ÂN, TÔN VINH NHỮNG TẤM GƯƠNG NHÀ GIÁO TẠI VĂN MIẾU QUỐC TỬ GIÁM NHÂN DỊP NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM

Thầy Hà Xuân Nhâm (Ngoài cùng, bên phải nhận Bằng khen trong buổi lễ Tôn vinh
 
Thầy giáo Hà Xuân Nhâm đã có 10 năm cống hiến cho ngôi trường THPTPhan Huy Chú - Đống Đa. Trong đó thầy ở cương vị Phó hiệu trưởng phụ trách chuyên môn 7 năm và thầy đang ở năm thứ 3 trong cương vị Hiệu trưởng.nhà trường. Thầy là tấm gương quên mình ngày đêm gắn bó và toàn tâm toàn lực vì ngôi trường. Có thể nói ngôi trường có nhiều tiến bộ vượt bậc về công nghệ cũng như một số mặt khác là nhờ có công lao của thầy..Nhân ngày 20/11/2018, kính chúc thầy giáo nhân hậu và nho nhã luôn mạnh khoẻ để tiếp tục đưa ngôi trường đến những tầm cao mới!

Sáng 18/11 tại Văn Miếu Quốc Tử Giám, Bộ GD&ĐT và Công đoàn giáo dục Việt Nam tổ chức lễ dâng hương, trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho các nhà giáo tiêu biểu nhân dịp ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/2018.

Buổi lễ nằm trong chuỗi hoạt động ý nghĩa chào mừng kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, nhân dịp đoàn cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu xuất sắc năm 2018 về Thủ đô tham dự các hoạt động của chương trình Tri ân, tôn vinh cán bộ quản lý, giáo viên tiêu biểu của ngành Giáo dục năm 2018.

Đến dự hoạt động ý nghĩa này có Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ,Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức, Tổng Biên tập báo Giáo dục và Thời đại Triệu Ngọc Lâm cùng 183 nhà giáo tiêu biểu toàn quốc- những tấm gương tiêu biểu nhất năm 2018 trong vượt qua khó khăn, nêucao tinh thần trách nhiệm, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Gửi lời chúc mừng tốt đẹp nhất đến các nhà giáo, phát biểu tại buổi lễ, Thứ trưởng Nguyễn Hữu Độ nhấn mạnh: Hơn 70 năm qua, nền giáo dục cách mạng luôn được Đảng, Nhà nước và nhân dân quan tâm, chăm lo; sự nghiệp giáo dục và đào tạo từng bước đạt được nhiều thành tựu rất đáng tự hào, góp phần quan trọng trong quá trình phát triển của đất nước. Trong đó, đội ngũ nhà giáo ngày càng phát huy được phẩm chất tốt đẹp, sáng tạo, đổi mới, tâm huyết với nghề.
 


Các cô giáo của trường THPT Phan Huy Chú- Đống Đa có mặt chúc mừng người lãnh đạo yêu quý của mình!

Buổi lễ dâng hương tại Văn Miếu Quốc Tử Giám hôm nay thể hiện sự trân trọng ghi nhận, đồng thời tin tưởng và mong đợi các nhà giáo tiếp tục pháthuy tinh thần sáng tạo, ý chí vượt lên mọi khó khăn trong công cuộc đổi mới giáo dục và đào tạo, hết lòng vì học sinh thân yêu.

Tại buổi lễ, Thứ trưởng Bộ GD&ĐT Nguyễn Hữu Độ, Chủ tịch Công đoàn Giáo dục Việt Nam Vũ Minh Đức đã trao bằng khen của Bộ trưởng Bộ GD&ĐT cho 183 nhà giáo tiêu biểu toàn quốc năm 2018.