TƯNG BỪNG HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ & GIÁO VIÊN
(08:41:48 AM 14/10/2019)

HỘI DIỄN VĂN NGHỆ TIẾNG HÁT CÁN BỘ QUẢN LÝ & GIÁO VIÊN CỤM TRƯỜNG THPT ĐỐNG ĐA NHÂN DỊP CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 65 NĂM THÀNH LẬP NGÀNH GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HÀ NỘI.

Ngày 13/10/2019, tại trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã diễn ra Hội diễn văn nghệ với chủ đề: Tiếng hát cán bộ quản lý và giáo viên cụm trường THPT Đống Đa. Hội diễn kết thúc tốt đẹp với những thành công không chỉ là giải thưởng. Đó là một ngày hội chung vui của thầy và trò trong cụm trường. Ngày hội đã để lại trong mỗi người tham dự thật nhiều cảm xúc. Đó là niềm tự hào về nghề nghiệp và mái trường, là tình cảm dấu yêu và lòng ngưỡng mộ dành cho đồng nghiệp thân thương.

Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã bày tỏ: "Với thầy và trò trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, xin được gửi tới các thầy giáo cô giáo, các đ/c cán bộ, nhân viên, các học trò lời cảm ơn chân thành và chúc mừng nồng nhiệt nhất vì đã đem đến không khí vui tươi, những gương mặt hạnh phúc, những lời ca, tiếng hát và điệu múa vô cùng hấp dẫn. Xin kính chúc các thầy cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc và giữ mãi được những niềm vui, nụ cười trên gương mặt để tiếp tục tỏa sáng trong công việc và cuộc sống. Chúc các học trò thành công trong học tập, rèn luyện và mỗi ngày đến trường là một ngày vui". 

Thầy Hà Xuân Nhâm đã nhấn mạnh: "Chúng tôi cũng xin được gửi lời cảm ơn tới các thầy cô giáo, cán bộ quản lý, nhân viên và học trò các trường THPT trong Cụm đã ưu ái chọn trường THPT Phan Huy Chú làm địa điểm tổ chức Hội diễn, đồng thời mang đến cho Hội diễn những tiết mục rất đặc sắc và nhiều ý nghĩa. Thật tự hào và ngưỡng mộ những tài năng đến từ các trường THPT trong Cụm".

Cụm trường THPT quận Đống Đa đã vinh dự với sự hiện diện của ông Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục Hà Nội đã đến tham dự và động viên thầy và trò các trường trong Cụm.

Hội diễn đã khép lại nhưng niềm vui còn lan tỏa không ngừng.

Tiết mục đơn ca "Giai điệu Tổ quốc" của thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm cùng các thầy cô giáo và đội múa học sinh thể hiện đã đem đến những thông điệp quý. Đó là kết nối và lan tỏa tình cảm đồng nghiệp, tình thầy trò trong xúc cảm thiêng liêng và rất đỗi tự hào về Tổ quốc thân yêu của chúng ta. 

Bấm vào đây để thưởng thức tiết mục:

Tổ khúc "Giai điệu tự hào" do tập thể lãnh đạo, giáo viên, học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa thể hiện

Đây là tiết mục thể hiện tập trung niềm vui và niềm tự hào được đứng trong hàng ngũ những kỹ sư tâm hồn, được làm nghề “trồng người” cao quý. Nữ Biên tập và đạo diễn: Nguyễn Đức Trí – Đoàn nghệ thuật Phòng không, không Quân. Biên đạo múa: Phương Linh – Nhà hát Đương đại Việt Nam. Tổ khúc gồm 4 bài hát: "Giai điệu tự hào", "Mùa xuân em mái trường", "Tự hào Việt nam" và "Quà tháng năm dâng người".

Những giọng ca nữ xuất sắc của Hội đồng Sư phạm trường THPT Phan Huy Chú - Đống ĐaTiết mục múa của trường THPT Phan Huy Chú - Đống đa với  nét duyên thú vị, một chuyện tình đẹp như mơ của cặp trai gái người H'mông đã được thăng hoa trên sân khấu. Cặp múa chính là thầy giáo Hoàng Trung Thuấn và cô giáo Nguyễn Hải Thảo. 

Đội múa của trường THPT Phan Huy Chú - Đống đa với sắc hương hội tụ


Ông Đỗ Văn Nam - Phó Chủ tịch Công Đoàn ngành Giáo dục Hà Nội (người đứng giữa) đã tặng hoa cho lãnh đạo các nhà trường trong cụm trường THPT quận Đống Đa. (Từ trái sang là các thầy cô giáo Hiệu trưởng của các trường Phan Huy Chú - Quang Trung - Kim Liên - Hoàng Cầu - Đống Đa - Lê Quý Đôn).

 

NHỮNG KỶ NIỆM HỘI TỤ BẠN BÈ ĐỒNG NGHIỆP GIỮA CÁC NHÀ TRƯỜNG THPT TRONG QUẬN ĐỐNG ĐA

Tiết mục múa của trường THPT Lê Quý Đôn - Đống Đa đầy thu hút

Tiết mục hát tốp ca của trường THPT Đống Đa ngập sắc màu và cảm xúc

 


 Đội múa xinh tươi của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa rạng ngời trong ngày hội - Thêm một kỷ niệm rộn ràng và ngọt ngào khó quên