TƯNG BỪNG VÀ TRÀN ĐẦY HY VỌNG ĐÓN NĂM HỌC MỚI 2019-2020
(19:08:02 PM 08/09/2019)

Mua thu khai trường, mùa của những giấc mơ đẹp, mùa đến tương lai. Với thầy và trò trưởng THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, năm học 2019-2020 là một năm học có nhiều hứa hẹn. Với niềm vui, với yêu tin và Một lễ khai giảng tưng bừng, rộn rã, nhưng thật vừa đủ và đẹp. Một năm học đã khởi đầu bằng học. Sau lễ khai giảng 2 tiết, học sinh vào lớp học từ tiết thứ 3. Cảm giác học ngay trong ngày khai trường không phải năm đầu ở trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa có nhưng sao vẫn lạ và hay.

Đội hồng kỳ chuẩn bị tiến vào Lễ đài. Sắc thắm của những lá cờ đem đến sự trang trọng và rực rỡ cho buổi lễ.

Lớp 10 - K23 hân hoan vào ngôi nhà lớn Phan Huy Chú - Đống Đa

 Các thầy cô trong Ban giám hiệu và nguyên Ban giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô chủ nhiệm K23 đón nhận những bó hoa tươi thắm từ học trò

Vinh danh học sinh K23 về trường với số điểm cao. Thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã trao học bổng cho các tân học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa.

Vinh danh và tặng vòng nguyệt quế cho học sinh thi TN THPT QG với số điểm cao. 37 gương mặt đã trở về báo công trong niềm vui khải hoàn.

Ông Nguyễn Quang Đông Thành - Tổng biên tập Tạp chí Giáo Dục Thủ đô, vị khách quý từ Sở Giáo dục và Đào tạo về dự Lễ khai giảng của thầy trò trưởng THPT Phan Huy Chú - Đống Đa

Bay lên những ước mơ xanh

Hội đồng Sư phạm nhà trường quây quần bên các nhà giáo nguyên là lãnh đạo nhà trường

Cô trò lớp 10A1-K23 vui năm đầu dưới mái trường thân yêu.

Cô trò lớp 12D3 trong niềm vui khai trường năm cuối cấp

Tiếng trống khai trường đã vang lên từ tay Thầy Hiệu trưởng kính yêu - Thầy giáo Hà Xuân Nhâm

Học sinh Đào Nhật Anh (học sinh K23 có số điểm xét tuyển 52,25 trong mùa tuyển sinh 2019) bên mẹ trong lễ Khai giảng và được nhận học bổng 20 triệu đồng.

Ban Truyền thông