Xây dựng trường học hạnh phúc là mục tiêu trọng tâm
(10:50:58 AM 23/04/2019)

Nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo, người lao động là yếu tố quyết định để xây dựng nên một trường học hạnh phúc.

Đây cũng là nội dung của Lễ phát động triển khai kế hoạch nâng cao năng lực ứng xử sư phạm, đạo đức nhà giáo vì một trường học hạnh phúc vừa diễn ra sáng nay (22/4) tại Hà Nội. Chương trình do công đoàn giáo dục Việt Nam phát động.

Chương trình xây dựng trường học hạnh phúc phát đi thông điệp: các cán bộ quản lý các thầy cô giáo hãy thay đổi để hướng đến môi trường sư phạm lành mạnh, văn minh, thân thiện với giá trị cốt lõi: yêu thương, an toàn và tôn trọng.

Công đoàn ngành giáo dục khẳng định, xây dựng trường học hạnh phúc là một trong những mục tiêu trọng tâm của năm học tới.

Xem chi tiết tại Báo điện tử VTV - Đài truyền hình Việt Nam