"ĐƯỜNG ĐẾN NGÀY VINH QUANG" LUÔN LÀ KỶ NIỆM ĐẸP VỚI BAN NHẠC CỦA PHC
(00:57:58 AM 16/04/2023)

Ban nhạc của học sinh trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa (Medley Melody & Văn Ca PHC) đạt giải NHÌ chung cuộc. Và bạn Hùng Anh 11D3 đạt giải Tay trống xuất sắc nhất mùa giải. MC Thành Trung đã nói thật đúng khi động viên các nghệ sĩ học đường: "Nếu chúng ta biết phụng sự, biết cho đi thì mọi điều tốt đẹp sẽ quay trở lại với chúng ta".

Tối 14/4, tại Sân khấu ngoài trời trường THPT Việt Đức (số 47, Lý Thường Kiệt, Hoàn Kiếm, Hà Nội), Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Chung khảo Liên hoan các ban nhạc, nhóm nhạc học sinh THPT Hà Nội 2023.

Với chủ đề “Xây dựng văn hóa học đường Thủ đô”, Liên hoan nhằm nâng cao đời sống tinh thần, khả năng cảm thụ văn hóa, nghệ thuật cho học sinh, góp phần xây dựng môi trường văn hóa lành mạnh trong các cơ sở giáo dục. Đây đồng thời là sân chơi cho những học sinh có năng khiếu và đam mê âm nhạc trên địa bàn thành phố sau những giờ học căng thẳng trên lớp.

Liên hoan đã nhận được sự hưởng ứng, tham gia nhiệt tình của các em học sinh, sự ủng hộ của phụ huynh và tạo điều kiện hết mức từ các nhà trường.

Vòng sơ khảo của liên hoan đã diễn ra từ ngày 28 - 30/3/2023, với sự tham gia của 34 ban nhạc học sinh đến từ 30 trường trung học phổ thông công lập, tư thục và trường có vốn đầu tư của nước ngoài.

Từ vòng sơ khảo, ban tổ chức đã lựa chọn được 7 ban nhạc xuất sắc nhất vào vòng chung khảo. Đó là: CLB Nhạc cụ dân tộc TMIC (THCS và THPT Nguyễn Tất Thành), TOS Band (THPT Olympia), THPT Chu Văn An (THPT Chu Văn An), Kimlienmusic club (THPT Kim Liên), PIC (THPT Phan Đình Phùng), O5UG (THPT Việt Đức), Medley Melody & Văn Ca THPT Phan Huy Chú - Đống Đa).

"Sôi động Chung khảo Liên hoan các ban, nhóm nhạc học sinh THPT Hà Nội 2023" là bài viết trên báo Tuổi trẻ Thủ đô, xin gửi đến những người quan tâm đến mái trường dấu yêu của chúng ta.

 

 

 

 

Đọc bài trên TTTĐ tại đây