HỌC SINH CÁT KHÁNH THÀNH CÔNG TRONG CUỘC THI HÙNG BIỆN TIẾNG NHẬT
(10:02:58 AM 30/10/2021)

Trong “Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật quốc tế cup Đại học Hosei”, Học sinh Nguyễn An Cát Khánh, lớp 11N1 đã xuất sắc cùng 7 bạn học sinh trường chuyên bậc THPT của miền Bắc đạt kết quả cao, vượt qua vòng thi quan trọng của cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật quốc tế.

 “Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật quốc tế cup Đại học Hosei”:

“Cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật quốc tế cup Đại học Hosei” lần thứ 7, với Chủ đề: 「ポストコロナ時代の私たちのあり方」(Tạm dịch: “Chúng ta thời hậu Covid”) đã đi được hơn nửa chặng đường, ban tổ chức đã nhận được những bài viết vô cùng ấn tượng đến từ các bạn thí sinh khắp mọi miền tổ quốc. Cảm ơn các bạn đã cố gắng hết sức, vượt lên hoàn cảnh để hưởng ứng và tham gia cuộc thi năm nay.
 
Mới đây, Ban tổ chức đã công bố những đại diện tiêu biểu đến từ các trường Trung học phổ thông và Đại học ở cả 3 miền, chúc mừng các bạn đã xuất sắc vượt qua vòng loại bài viết để bước vào vòng thi tiếp theo của Cuộc thi Hùng biện Cup Hosei 2021. 
 
Học sinh Nguyễn An Cát Khánh, lớp 11N1 đã xuất sắc cùng 7 bạn học sinh trường chuyên thuộc bậc THPT của miền Bắc đạt kết quả cao trong vòng thi quan trọng của cuộc thi Hùng biện tiếng Nhật quốc tế.
 
Được biết, vòng hai sẽ được tổ chức tại ba đầu cầu Bắc - Trung - Nam theo hình thức mời thí sinh dự thi đến điểm thi trực tiếp. Tại điểm thi chỉ có thí sinh và ban giám khảo của cuộc thi. Ngoài ra, ở đầu cầu miền Bắc sẽ tổ chức phát trực tiếp trên kênh Youtube của cuộc thi.
 
Thầy cô cùng các bạn học sinh trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa chúc mừng bạn Nguyễn An Cát Khánh và gia đình, chúc mừng cô giáo chủ nhiệm và tập thể lớp 11N1. Nhà trường tin tưởng Cát Khánh sẽ tiếp tục chuẩn bị thật tốt để sẵn sàng, tự tin đem đến cho vòng sơ khảo phần thi hùng biện xuất sắc và ấn tượng!
 
Kết quả từ cuộc thi 
 
 
Tập thể lớp 11N1 của Cát Khánh bên thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm và cô giáo Phó hiệu trưởng Ngô Thị Thành trong một chương trình Hoạt động NGOÀI GIỜ LÊN LỚP thực sự bổ ích và ý nghĩa.
 
(* Mô hình lớp N như lớp 11N1 mà Cát Khánh đang học là lớp được học ngoại ngữ thứ hai là Tiếng Nhật, bên cạnh việc học tiếng Anh như các lớp khác của nhà trường).
 
Ban Truyền thông