HỘI NGHỊ CHA MẸ HỌC SINH NĂM HỌC 2023-2024: HỘI NGHỊ CỦA SỰ ĐỒNG LÒNG
(20:31:12 PM 09/10/2023)

Ngày 8/10/2023, tại trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa Hội nghị cha mẹ học sinh của nhà trường đã diễn ra trong không khí cởi mở, thân tình và hết lòng vì các con. Hội nghị đại diện cha mẹ học sinh năm học 2023-2024 của nhà trường có chủ đề CÙNG GIÚP CON NÊN NGƯỜI.
Mở đầu Hội nghị là tiết mục văn nghệ chào mừng của cô giáo Trần Thị Kiều Nga và tiết mục tốp ca của các bậc phụ huynh đầy hào khí trong ca khúc “Giai điệu Tổ quốc”.
 
Phần tìm hiểu học sinh, tìm hiểu thế hệ Gen Z của cha mẹ và thầy cô do cô giáo Phó Hiệu trưởng Dương Thị Thu Hà tổ chức đã tạo được sức hút với các bậc cha mẹ và các thầy cô giáo chủ nhiệm tham gia hội nghị. Những giải thưởng đã được trao cho các cặp GVCN và phụ huynh có câu trả lời đúng với đáp án, thể hiện việc hiểu con nhất.
 
Nội dung thảo luận được diễn ra rất sôi nổi. Bác Phạm Minh Hiếu, bác Bùi Anh Tuấn, bác Bùi Ngọc Dương và các bác phụ huynh nhiệt huyết nhất của 3 khối 10, 11 và 12 đã đại diện cho hơn 1000 gia đình chia sẻ thẳng thắn những suy nghĩ của các phụ huynh trong lớp cũng như nguyện vọng của mỗi gia đình học sinh.
 
Cô giáo Cao Thanh Nga – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lầngiải đáp những thắc mắc và có những chia sẻ thân tình cùng các bác. Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga đã nói: “Trong 27 năm qua, nhờ các thế hệ cha mẹ học sinh luôn sát cánh cùng chúng tôi nên nhà trường đã có những bước phát triển. Chúng tôi rất mong muốn được các bác đồng hành trong thời gian sắp tới. Chúng tôi rất trân quý từng đóng góp của các bác”.
 
Ý kiến của bác phụ huynh đại diện K27 có đoạn nhấn mạnh câu nói của Chủ tịch Hồ Chí Minh: Có tài mà không có đức là người vô dụng, có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó. Như vậy, các bố mẹ đều mong muốn và sẵn sàng cùng nhà trường giáo dục con nên người.