NHỮNG HÌNH ẢNH ĐƯỢC GỬI TỪ VÙNG CAO SẢNG TỦNG THÂN THƯƠNG
(00:46:36 AM 05/03/2023)

Cùng tham gia với đoàn công tác của Báo Giáo dục và thời đại, trong Chương trình giàu ý nghĩa mang tên "Tiếp sức đến trường", thầy giáo Hoàng Trung Thuấn - phụ trách Đoàn TN trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đang có mặt và ghi lại được những hình ảnh từ Xã Sảng Tủng, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà giang - nơi có các học trò trường Tiểu học và Trung học cơ sở Sảng Tủng đang học tập và rèn luyện trong điều kiện còn nhiều khó khăn. Trong những ngày mùa xuân đầu tháng Ba, chương trình đầy thân ái này đang hướng về học sinh vùng cao Đồng Văn.

Được BGH trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa giao nhiệm vụ, thầy giáo Hoàng Trung Thuấn đã trực tiếp mang quà của thầy và trò nhà trường lên thăm tận nơi và trao tặng các bạn nhỏ ở vùng cao Hà Giang, thầy Thuấn được coi là sứ giả của toàn thể thầy trò trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa vượt đường xa, đến với vùng đất đầy ắp mến yêu đang rất cần chung tay "Tiếp sức đến trường".
Những phần quà ý nghĩa và thiết thực đang được thầy Hoàng Trung Thuấn trực tiếp trao tới thầy cô giáo và các bạn học sinh Sảng Tủng với bao yêu mến. Những món quà mang tình cảm và tấm lòng của các bậc cha mẹ, các thầy cô, cùng các đoàn viên, thanh niên của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã được mua tặng bằng kinh phí từ Quỹ Xuân Yêu thương của nhà trường.
Trân trọng mời quý vị và các em đọc bài về chương trình "Tiếp sức đến trường" đăng trên báo Giáo dục và Thời đại tại đây
 
Em Vàng Thị Mai 8 tuổi, con anh Vàng Mí Giàng ở thôn Ly Chứ Phìn B, em học lớp 1 Thàn Ván do cô giáo Vàng Mí Lúa làm giáo viên chủ nhiệm. Em không may bị câm và hỏng mắt trái, em đã được các thành viên của đoàn công tác trìu mến trao quà tặng.
Em Vàng Thị Mai bên mẹ của em!