TƯ VẤN TÂM LÝ: TRAO NHAU THÂN THƯƠNG - HỌC ĐƯỜNG HẠNH PHÚC
(00:42:30 AM 06/01/2024)

Đó là chủ đề của buổi trao đổi với các bạn học sinh đến từ các lớp của cô giáo Phó Hiệu trưởng Dương Thị Thu Hà cùng Ban Tư vấn Tâm lý của nhà trường. Chiều ngày 5/1/2024, tại Thư viện của nhà trường 60 học sinh cùng được lắng nghe và cùng chia sẻ những điều hữu ích về văn hóa ứng xử ở học đường cũng như trong cuộc sống.

Chiều ngày 5/1/2024, tại Thư viện của nhà trường 60 học sinh cùng được lắng nghe và cùng chia sẻ những điều hữu ích về văn hóa ứng xử ở học đường cũng như trong cuộc sống.
 
Các thầy cô trong Ban Tư vấn Tâm lý của nhà trường cùng lắng nghe các bạn tham gia buổi trao đổi.
Những bộc bạch, gửi gắm quý báu và chân thành của các bạn đã được cô giáo Hiệu phó Dương Thị Thu Hà đón nhận với thái độ nhã nhặn và mến yêu!
Những bạn được lớp cử đến là những học sinh về sẽ trao đổi, thuyết trình lại với lớp chủ đề này. Cũng có những trường hợp, chính bạn cũng muốn lắng nghe để điều chỉnh bản thân, hoàn thiện hơn về ứng xử. Có bạn muốn học những lời ăn tiếng nói tốt đẹp, để thành công hơn, như bạn hằng mong muốn.
Câu chuyện "Học ăn, học nói" là câu chuyện cần cho mọi người, cần ở mọi nơi, mọi lúc nên việc được "tập huấn" và uốn rèn là điều rất cần thiết với các bạn học sinh.
Cô giáo Phó Hiệu trưởng Dương Thị Thu Hà đang chia sẻ cảm xúc cùng tâm sự của một bạn học sinh
Trong buổi chiều cuối tuần đầu tiên của năm 2024, nhờ những giảng giải, nhắn nhủ của cô Dương Thị Thu Hà, và thông qua các thông điệp thấm thía, các bạn tham dự thêm hiểu sâu sắc lời dạy của cha ông: "Lời nói không mất tiền mua/ Lựa lời mà nói cho vừa lòng nhau".
 

Một hoạt động thú vị , trao nhau thông điệp về giá trị cốt lõi của nhà trường
 

Học đường hạnh phúc
 
 
Đúng như giá trị cốt lõi của nhà trường và cũng chính là thông điệp được đưa ra dẫn mở cho buổi trao đổi. Đó là: YÊU THƯƠNG VÀ TRÍ TUỆ, SÁNG TAO VÀ NĂNG ĐỘNG. Mỗi học sinh của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa cần là một con người có tình cảm ấm, trí tuệ sáng để có cuộc sống hạnh phúc và thành công.