2 NỮ SINH PHAN HUY CHÚ - ĐỐNG ĐA ĐẠT GIẢI TRONG CUỘC THI SÁNG TẠO
(23:34:18 PM 30/09/2023)

TIN VUI: Hai nữ sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa được vinh danh trong cuộc thi sáng tạo của tuổi trẻ Thủ đô. Sáng 30/09/2023, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao Tây Hồ đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo trong thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 19 năm 2023.

 

Hai nữ sinh THPT Phan Huy Chú - Đống Đa được vinh danh trong cuộc thi sáng tạo của tuổi trẻ Thủ đô.
Sáng 30/09/2023, tại Trung tâm Văn hoá - Thông tin - Thể thao Tây Hồ đã diễn ra Lễ tổng kết và trao giải Cuộc thi sáng tạo trong thanh thiếu niên và nhi đồng thành phố Hà Nội lần thứ 19 năm 2023.
Tin vui cho tuổi trẻ trường chúng ta là hai học sinh đã đạt giải với thành tích ấn tượng:
Học sinh Hà Nguyễn Khánh Linh - Lớp 12D2 đã đạt Giải Nhất
Học sinh Đào Hà Minh Châu - Lớp 10D1 đạt Giải Ba của cuộc thi.
Xin chúc mừng hai học trò đã tham dự thành công, nhà trường mong các em cùng học sinh trong trường tiếp tục có những thành công mới trên con đường chinh phục tri thức và không ngừng sáng tạo. Đúng với giá trị cốt lõi của trường chúng ta: Yêu thương và Trí tuệ, Sáng tạo và năng động.
Được biết, Cuộc thi sáng tạo dành cho thanh thiếu niên nhi đồng TP Hà Nội đã được tổ chức từ năm 2004 đến nay, nhằm khơi dậy tiềm năng và phát huy khả năng tư duy, sáng tạo, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường của thanh thiếu niên nhi đồng Thủ đô. Qua đó giúp các em trau dồi kiến thức, rèn luyện kỹ năng sáng tạo, xây dựng ước mơ nghiên cứu khoa học trong tương lai.
Qua 18 năm tổ chức, sự thành công với quá trình phát triển đã chứng tỏ cuộc thi là sân chơi bổ ích và hấp dẫn đối với học sinh Thủ đô. Cuộc thi đã thu hút được sự tham gia của đông đảo các em học sinh với hàng ngàn sản phẩm dự thi. Các sản phẩm dự thi cho thấy nguồn lực sáng tạo vô cùng phong phú ở mọi lứa tuổi học sinh trên địa bàn Thủ đô.
Quan tâm và khích lệ tinh thần học tập sáng tạo của học sinh nhà trường, cô giáo Cao Thanh Nga - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã có mặt bên các học trò thân yêu trong ngày các em được nhận giải thưởng,
Tất cả cảm xúc:
32