ÂN TÌNH THA THIẾT CỦA CHA MẸ HỌC SINH K23, KHI CÁC CON RA TRƯỜNG
(07:12:37 AM 01/08/2022)

Toàn thể các cán bộ, giáo viên của nhà trường luôn trân trọng và cảm động đón nhận tình cảm tri ân của các cha mẹ học sinh. Từ thời điểm các con sắp chia xa mái trường cho đến nay - những ngày tin vui về thành công trong kỳ thi quan trọng đang về rộn rã, các thầy cô giáo lại được nhận biết bao ân tình, cảm mến từ các bác. Ở tất cả các lớp đều có nhiều bài viết, lời quý mến dành cho Hội đồng Sư phạm nhà trường. Sau đây, Ban truyền thông xin chọn ngẫu nhiên một số dòng của phụ huynh từ một số lớp K23.

Bác Phạm Xuân Hiếu phụ huynh của con Phạm Nguyễn Quang Huy- năm nay, bác đã tin tưởng gửi hai con trai yêu quý của gia đình cùng học dưới mái trường này, Bác Hiếu chia sẻ: Thật là tuyệt vời và may mắn cho con được học dưới mái trường Phan Huy Chú - Đống Đa thân thương, ở đó thầy cô và bạn bè như một gia đình lớn. Ngôi trường hạnh phúc mà Thầy Nhâm cùng BGH và tập thể hội đồng sư phạm nhà trường đã dầy công vun đắp xây dựng để được như ngày hôm nay. Các con sắp rời xa mái trường thân yêu rồi mà phụ huynh chỉ muốn được lưu ban mãi mãi không muốn rời xa ngôi nhà chung thân thương này.

Bác Hoàng Thu Thủy., mẹ của học sinh Nguyễn Hoàng Phương lớp 12D3 đã viết: Gia đình thật sự biết ơn mái trường Phan Huy Chú đã dìu dắt các con từng bước trưởng thành, con may mắn được trải qua 3 năm tại trường dưới sự dìu dắt của thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm, BGH và các thầy cô giáo của nhà trường. Đặc biệt là cô Chủ nhiệm Lưu Mai Hoa luôn yêu thương và dậy dỗ các con nên người.

Bác Ngô Thị Minh Xuân PH con Nguyễn Hoàng Nghĩa, lớp 12A2 có một bài viết thật đặc biệt. Cảm ơn bác đã tin yêu và ví trường Phan Huy Chú và gia đình học trò là mối tình đẹp tràn đầy rung động, ăn hỏi và đã đến được hôn nhân bền vững: Tôi yêu Phan Huy Chú - Đống Đa cùng tình yêu của con, cho con và vì con. Tôi bước vào tình yêu Phan Huy Chú - Đống Đa  từ buổi sáng đến trường ghi tên con mình, với cảm xúc hồi hộp ngóng tin con trúng tuyển.

Tôi nhận lời TỎ TÌNH tình yêu Phan Huy Chú - Đống Đa  từ buổi họp phụ huynh học sinh đầu tiên của lớp. Tôi ĂN tình yêu Phan Huy Chú - Đống Đa  bằng những buổi khai giảng hoặc trực tiếp hoặc trực tuyến của Nhà trường. Và tôi thực sự bị đánh gục bởi bài phát biểu, bức thư của thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm, hơn cả tình yêu tình thương của một người THẦY dành cho học sinh, mà còn là lòng bao dung chở che của một người CHA với những đứa con do chúng tôi sinh ra. Tôi vẫn nhớ nguyên lời Thầy nói tại buổi lễ khai giảng đầu tiên ngày 5/9/2019 rằng mái nhà Phan Huy Chú - -Đống Đa luôn là mái ấm, là môi trường luôn mang đến niềm vui, niềm hạnh phúc và những thành công.Tôi đã ký giấy chứng nhận KẾT HÔN tình yêu PHC-ĐĐ. Mỗi lần nghe con gọi thầy chủ nhiệm Trần Văn Huy là Bố, tôi cũng thấy rưng rưng lạ, vì thầy hoàn toàn xứng đáng. Thầy luôn YÊU bọn chúng ngay cả khi chúng làm Thầy buồn vì lớp.

Bác Ngô Thị Minh Xuân tâm sự: 

"Tôi còn ghi chép lại lời thơ của Thầy trong buổi lễ khai giảng đó, rằng là:

Xanh từ một niềm tin

Ấm yêu thương dìu dắt

Cha mẹ cho làm người

Thầy cô ươm khao khát

Tương lai cần gắng sức

Đích sáng giục bền tâm"

 

 Dưới đây là lời cảm ơn của một bậc phụ huynh của lớp 12D1 được chia sẻ trên mạng xã hội: