BÊN NHAU NGÀY GIA ĐÌNH PHAN HUY CHÚ – ĐỐNG ĐA NĂM 2023
(11:33:07 AM 19/07/2023)

Đã thành truyền thống của tập thể cán bộ, giáo viên và nhân viên trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa, Ngày Gia đình Việt Nam 28 tháng 6 đã được chọn làm Ngày Gia đình Phan Huy Chú – Đống Đa, ngày đoàn tụ không những của các công đoàn viên đang công tác tại trường, mà còn kết nối, đoàn tụ các gia đình nhỏ của mỗi cán bộ, giáo viên, nhân viên. Đó là ngày gia đình của các gia đình PHC. Đặc biệt nhất, trong ngày chung vui còn có sự tham dự của các thầy cô giáo đã nghỉ hưu. Các cựu giáo chức của nhà trường cùng những người thân có mặt càng làm cho tình nghĩa chốn trường vui thêm đậm đà, sau trước.

Sau một năm học vất vả miệt mài công tác, dịp hè hằng năm, công đoàn nhà trường tổ chức ngày Đoàn tụ trường vui – Nhà thêm hạnh phúc.

                                                                  Tình cảm đoàn kết sẽ đem đến hiệu quả công việc tốt đẹp

Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga đã phát biểu trong ngày vui bên nhau giữa tháng 7 năm 2023 này: “Trong cuộc sống nhiều áp lực, chúng ta đang đối mặt với những thách thức khác nhau. Công việc ở trường chúng ta, đối với mỗi thành viên không chỉ đơn thuần là việc làm mà còn là một trách nhiệm quan trọng, một sứ mệnh. Chúng ta không ngừng cố gắng vượt khó khăn, để khẳng định một chất lượng giáo dục tốt nhất có thể.

Thực ra, hoạt động hưởng ứng ngày gia đình Phan Huy Chú – Đống Đa luôn được tổ chức cùng dịp Ngày Gia đình Việt Nam vào 28/6 hằng năm. Vậy mà giờ đã qua tới 3 tuần, chúng ta mới được sum vầy bên nhau. Vì đúng ngày 28/06/2023, toàn bộ học sinh cả nước đang tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT Quốc gia, các thầy cô thì đang làm nhiệm vụ coi thi. Sau đó, nhiều thầy cô lại tham gia hội đồng chấm thi. Trường chúng ta chuẩn bị tuyển sinh và đón học sinh khóa 27. Do đó, chuỗi công việc đã khiến chúng ta không thể tụ hội đúng thời điểm ngày lễ".

Thầy giáo Đặng Ngọc Yên -  Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường và cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga đang tặng quà cho con các công đoàn viên.

                                                          Tổ Văn phòng trong Đại gia đình Phan Huy Chú - Đống Đa

Cũng theo người đứng đầu nhà trường: “Chúng ta là một gia đình lớn, một đại gia đình trong ngôi trường hạnh phúc. Mỗi gia đình bình an và êm ấm đều góp phần quan trọng trong công cuộc xây dựng nhà trường phát triển. Xin hãy tiếp tục gìn giữ và phát huy những tình cảm tốt đẹp để chúng ta có thể cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và tiến đến tương lai với niềm tin và hy vọng. Xin cảm ơn sự có mặt của các đồng chí cùng bạn đời của các đồng chí giữa Ninh Bình tươi đẹp đã để chúng ta được sum vầy bên nhau ngày Gia đình Phan Huy Chú – Đống Đa năm 2023: Đoàn tụ trường vui – Nhà thêm hạnh phúc”.

 

                                                                                                                              Giữa một dịp vui - nụ cười gắn kết