BGH HỌP ONLINE VỚI CHA MẸ HỌC SINH KHÓA 25: THÂN TÌNH VÀ ẤM ÁP!
(10:55:42 AM 15/08/2021)

Sáng ngày hôm nay, 15/08/2021, BGH nhà trường đã tổ chức cuộc họp cha mẹ học sinh khóa 25 của nhà trường. Vì tình hình dịch bệnh không thể họp trực tiếp, song toàn thể các bậc cha mẹ học sinh đã cùng họp mặt và lắng nghe đầy đủ nhất các thông tin về nhà trường, thông tin về năm học mới.

Trong hơn một giờ đồng hồ, thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã chia sẻ, trao đổi, lắng nghe ý kiến của các bậc cha mẹ học sinh. Thầy Hiệu trưởng đã giúp các bậc cha mẹ học sinh hiểu hơn về thầy/ cô giáo chủ nhiệm của con mình, thông qua phần giới thiệu 10 thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp 10 năm học 2021-2022.

Các bậc cha mẹ đã bày tỏ niềm tin tưởng vào nhà trường, đó là tình cảm rất đáng quý trọng đối với các nhà giáo của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa.

Những lời phát biểu chân thành và thấm thía của Bác Nguyễn Duy Bằng, của phụ huynh học sinh Gia Bảo cũng như của phụ huynh học sinh Hà Anh lớp 10A2- K25 đã khiến cho cuộc họp càng trở nên ấm áp và phấn khởi. Gần 400 người tham dự thấy mình thực sự rất "trong cuộc một cách trực tiếp, rất gần gũi và hiệu quả.

 

Trong cuộc họp, Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã trân trọng giới thiệu các thầy cô giáo Chủ nhiệm của khối 10 - K25: