CÁC THẦY CÔ TRƯỜNG PHC ĐẠT GIẢI TRONG NGÀY HỘI CNTT CẤP THÀNH PHỐ
(14:19:47 PM 10/05/2024)

Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) và STEM ngành giáo dục Hà Nội lần thứ VI năm 2024 đã để lại những dư âm đẹp và đáng nhớ: Toàn cụm các trường THPT Đống Đa đã vinh dự đạt Giải Nhất trong công tác tổ chức. Các thầy cô giáo trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa của chúng ta đã đạt được những thành tích đáng quý. Chúc mừng thầy giáo Nguyễn Văn Vĩ, thầy giáo Hoàng Trung Thuấn và cô giáo Nguyễn Hải Thảo đã đạt Giải Nhì trong Hội thi CNTT và STEM cấp Thành phố. Chúc mừng cô Tô Thị Yến đạt Giải Ba trong Hội thi Kỹ năng ứng dụng CNTT dành cho Nhân viên - Ngày Hội CNTT cấp Thành phố.

 Mới đây, Sở GD&ĐT Hà Nội tổ chức Ngày hội Công nghệ thông tin (CNTT) và STEM ngành giáo dục Hà Nội lần thứ VI năm 2024. Tham dự lễ khai mạc có Phó Chủ tịch Thường trực HĐND TP Hà Nội Phùng Thị Hồng Hà, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Vũ Thu Hà.

Góp mặt tại Ngày hội CNTT và STEM ngành giáo dục Hà Nội năm 2024 còn có đại diện lãnh đạo: Bộ GD&ĐT, các cục, vụ, cơ quan thuộc Bộ; các sở, ngành, UBND quận, huyện, thị xã và đông đảo cán bộ giáo viên, nhân viên, học sinh cùng nhiều tổ chức, doanh nghiệp uy tín hoạt động trong lĩnh vực CNTT và STEM. Ngày hội thu hút 50.000 lượt giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia.
Ngày hội CNTT và STEM cấp thành phố năm 2024 của ngành giáo dục Hà Nội năm nay mang chủ đề “Đẩy mạnh Chuyển đổi số và giáo dục STEM trong ngành GD&ĐT theo định hướng giáo dục thông minh” có 70 gian trưng bày, giới thiệu các sản phẩm, giải pháp ứng dụng CNTT và STEM của 50 trường học, đại diện cho cụm trường THPT, giáo dục thường xuyên, các phòng GD&ĐT quận, huyện, thị xã và 20 tổ chức, doanh nghiệp. Các gian hàng được chuẩn bị công phu, mang nét đặc trưng của từng đơn vị, từng ngành học, cấp học trong việc ứng dụng CNTT - STEM.
Phát biểu tại lễ khai mạc, Giám đốc Sở GD&ĐT Hà Nội Trần Thế Cương cho biết: Ngày hội CNTT và STEM cấp cơ sở năm 2024 diễn ra sôi nổi từ tháng 12/2023 với sự tham gia của 30 Phòng GD&ĐT; 20 cụm trường THPT, Trung tâm giáo dục nghề nghiệp - giáo dục thường xuyên và cụm các trường chuyên biệt trực thuộc sở, thu hút hơn 50.000 lượt giáo viên, nhân viên, học sinh tham gia.
Ngày hội năm nay có nhiều điểm nổi bật như: các gian trưng bày của Ngày hội; hội thảo đẩy mạnh ứng dụng CNTT và chuyển đổi số; thi kỹ năng CNTT dành cho giáo viên và nhân viên; thi thiết kế Bài giảng điển tử, bài giảng điện tử STEM và sản phẩm CNTT; ký kết hợp tác phát triển trong lĩnh vực ứng dụng CNTT; trưng bày sản phẩm CNTT - STEM, các giải pháp ứng dụng hướng tới mô hình trường học điện tử, lớp học thông minh; cổng thông tin, website tổ chức; bài giảng điện tử, học liệu điện tử, phần mềm ứng dụng trong dạy học, quản lý…
Ngày hội đã để lại những dư âm đẹp và đáng nhớ:
Toàn cụm các trường THPT Đống Đa đã vinh dự đạt Giải Nhất trong công tác tổ chức.
Đặc biệt, các thầy cô giáo trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa của chúng ta đã đạt được những thành tích đáng quý!
Chúc mừng thầy giáo Nguyễn Văn Vĩ, thầy giáo Hoàng Trung Thuấn và cô giáo Nguyễn Hải Thảo đã đạt Giải Nhì trong Hội thi CNTT và STEM cấp Thành phố.
Chúc mừng cô Tô Thị Yến đạt Giải Ba trong Hội thi Kỹ năng ứng dụng CNTT dành cho Nhân viên - Ngày Hội CNTT cấp Thành phố.
Dưới đây là các hình ảnh của các thầy cô trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa tham gia Ngày hội và ảnh các thầy cô lãnh đạo của các nhà trường thuộc cụm trường THPT quận Đống Đa bên nhau trong Ngày hội.