CHÀO ĐÓN HỌC SINH K27: CHUNG MỘT ĐƯỜNG VUI -SÁNG TƯƠI NGÀY THÁNG
(10:12:43 AM 20/08/2023)

Sáng 20 tháng 8 năm 2023, Ban giám hiệu và các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 10 năm học 2023-2024 đã vui mừng đón các con học sinh khóa 27 của nhà trường. 10 lớp 10 với các tân học sinh rạng rỡ đã được gặp thầy cô giáo chủ nhiệm thân thương của mình.

 

 

  Tiết mục chào mừng các em học sinh K27 của Câu lạc bộ Nhảy Hiện đại 

 

 

 Tiết mục hát chào mừng các em học sinh mới của các anh chị ở CLB Thanh nhạc

 

 Trước khi lên lớp họp cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm, các bậc cha mẹ học sinh cùng các học trò khóa sinh năm 2008 được thưởng thức những tiết mục văn nghệ đặc sắc, được gặp gỡ chung vui và cùng lắng nghe những lời chào mừng ấm áp thân tình của cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga.  

 

 

  Các bậc cha mẹ bên các con trong ngày khởi đầu cho 3 năm tuổi học sinh đáng nhớ nhất của các trò K27.

 

Trong bài phát biểu của người đứng đầu nhà trường có đoạn: “Hôm nay, tôi cùng BGH và các thầy cô chủ nhiệm của các con, vui đón các con sinh năm 2008, cùng về tụ hội dưới mái trường của chúng ta. Trong niềm vui, niềm tin và hy vọng, thay mặt cho các thầy, cô giáo cùng toàn thể cán bộ, nhân viên nhà trường, các anh chị học sinh lớp 11 và 12, cô gửi lời chào, lời chúc mừng tới toàn thể học sinh khối 10 – K27 đã trúng tuyển vào trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa năm học 2023 - 2024.

Về dưới mái trường thân thương này, các con có thể tin vào sự lựa chọn của gia đình, tin vào chất lượng giáo dục toàn diện của ngôi trường mang tên nhà sử học Phan Huy Chú. Mái trường từ tháng 8 năm 2023 này đã bắt đầu và sẽ luôn là ngôi nhà thứ hai của các con, là nơi các con được yêu thương, khơi dậy và tạo điều kiện để thể hiện tài năng. Đây cũng là nơi chắp cánh những ước mơ tương lai của các con”.

Ban Giám hiệu nhà trường cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm K27

Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga đã chân thành chia sẻ cùng các bậc cha mẹ học sinh: “Cuộc hôm nay, nhà trường coi đây là nghi thức giao nhiệm vụ cho các thầy cô giáo chủ nhiệm trước mặt các bác và cũng xin nhận từ các bác sự cam kết đồng lòng với chúng tôi”.

Buổi sáng, các bậc cha mẹ học sinh và các con đã gặp thầy cô giáo chủ nhiệm trên lớp, buổi chiều các con lần đầu được gặp gỡ các anh chị khối 11, 12. Một năm học mới nhiều hứa hẹn sắp bắt đầu. Với K27, quả là: Chung một đường vui – Sáng tươi ngày tháng.

Dưới đây, nhà trường xin trân trọng giới thiệu các thầy cô giáo chủ nhiệm của các lớp:

1.     Lớp 10A1 được cô giáo Lê Thị Lan Anh chỉ dạy, thạc sĩ môn Hóa, tổ trưởng Tổ Hóa – Sinh là chủ nhiệm.

2.     Lớp 10A2 được thầy giáo Nguyễn Văn Vĩ, Thạc sĩ môn Vật Lý làm giáo viên chủ nhiệm.

3.     Lớp 10A3 được cô giáo chủ nhiệm Nguyễn Hải Thảo, Thạc sĩ môn Toán làm chủ nhiệm.

4.     Lớp 10A4 được cô giáo Trần Thị Kiều Nga, Thạc sĩ môn Toán – Khối trưởng chủ nhiệm khối 10 làm GVCN lớp.

5.     Lớp 10A5 được cô giáo Tạ Thị Thanh Hương. Cô giáo Tạ Thị Thanh Hương - Thạc sĩ môn Toán – Tổ trưởng Tổ Toán - Tin của nhà trường.

6.     Lớp 10D1 được cô giáo Đinh Đại Ngọc - Thạc sĩ môn Tiếng Anh làm chủ nhiệm.

7.     Lớp 10D2 được cô giáo Nguyễn Thị Thùy Ninh, Cô là Thạc sĩ môn Toán làm chủ nhiệm.

8.     Lớp 10D3 được cô giáo Nguyễn Thu Hồng, Thạc sĩ môn Ngữ văn làm chủ nhiệm.

9.     Lớp 10D4 được cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên, Thạc sĩ môn Tiếng Anh. Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ của nhà trường làm chủ nhiệm.

 10.  Lớp 10D5 được cô giáo Trịnh Thị Kim Dung Thạc sĩ môn Ngữ văn làm chủ nhiệm.

 

 Ban Giám hiệu, Thầy giáo cố vấn Đoàn thanh niên cùng các thầy cô giáo chủ nhiệm 10 lớp 10 K27, năm học 2023-2024