CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ: DU HỌC Ở NHỮNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC HÀNG ĐẦU
(18:51:54 PM 04/08/2023)

Chiều ngày 4/8/2023, tại trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, các cô giáo dẫn đoàn học sinh du học hè cùng học sinh và phụ huynh của các em đã có buổi đi gặp mặt trao đổi trong Hội thảo Chắp cánh ước mơ du học. Nhiều điều bổ ích và thú vị về 1 tháng ở Australia cũng như định hướng du học đã được chia sẻ, trao đổi. Cùng nhìn nhận về thành công của chuyến đi, các trò và cha mẹ đã quan tâm đón nhận thông tin hữu ích cho hành trình sắp tới từ các chuyên gia tư vấn du học. Có thể nói, với hầu hết học sinh và gia đình học sinh có mặt, việc du học ở Australia thực sự là ước mơ đẹp. Đặc biệt, với các bạn vừa có trải nghiệm quý giá trong 1 tháng đi học tập trở về, thì việc trở lại học tập ở Australia đã trở thành mong muốn tích cực và có cơ sở.

 Cô giáo Dương Thị Thu Hà - Phó Hiệu trưởng nhà trường phát biểu mở đầu, đề dẫn cho Hội thảo

Cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên đã cùng các cô giáo cốt cán của nhà trường chịu trách nhiệm dẫn học trò trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đi học tập ở Australia trong tháng hè vừa qua. Với cương vị là Trưởng đoàn công tác, Cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên - Tổ trưởng tổ Ngoại ngữ của nhà trường đã có những chia sẻ thú vị, chân thực về những trải nghiệm quý giá trong 1 tháng xa nhà của học sinh. Có thể khẳng định mỗi học sinh đều đã trưởng thành lên rất nhiều. Về học tập để nâng trình độ IELTS, thực sự hiệu quả học tập của mỗi học trò đều khả quan. Các em được đắm mình trong môi trường học Tiếng Anh tốt nhất, tại Học viện tốt nhất của Australia.

 

Cô giáo Lê Thị Hồng Vân - Tổ Phó Tổ Ngoại ngữ, Cô giáo Nguyễn Thị Tuyết - Tổ trưởng Tổ Xã hội, cô Giáo Lê Thị Hồng Hạnh - Tổ trưởng Tổ Ngữ văn (vị trí ngồi từ trái sang) đã cùng với cô giáo Nguyễn Thị Kim Liên là những người chăm lo trực tiếp, tận tình và chu đáo cho từng học trò thân yêu, trong suốt những ngày các em đi du học xa gia đình.

Các thành viên tham gia Hội thảo được lắng nghe chuyên gia giỏi trình bày về 43 trường Đại học của Australia. Những lời khuyên và chỉ dẫn hữu ích đã được chuyên gia chia sẻ, tư vấn tận tình.

Cô giáo Cao Thanh Nga - Hiệu trưởng nhà trường đã có những kết luận và trao đổi quý báu, hữu ích để kết luận Hội thảo.