CHÚC MỪNG THẦY HIỆU TRƯỞNG HÀ XUÂN NHÂM ĐƯỢC GIAO TRỌNG TRÁCH MỚI
(21:47:06 PM 22/04/2022)

Sáng 22/4, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội đã tổ chức lễ công bố và trao quyết định về công tác cán bộ. Tại buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định số 525/QĐ-SGDĐT ngày 21/4/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc điều động và bổ nhiệm thầy giáo Hà Xuân Nhâm, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

Với những đóng góp quan trọng, suốt 8 năm ở cương vị Phó Hiệu trưởng và 6 năm đảm nhiệm vị trí đứng đầu nhà trường, thầy Hà Xuân Nhâm đã nỗ lực không mệt mỏi để nhà trường vững vàng đạt những thành công mới. Thầy Hà Xuân Nhâm được các thế hệ thầy và trò nhà trường kính trọng, biết ơn. Thế nên, có lẽ nhiều năm sau nữa, nhớ về thầy, nhiều người vẫn luôn nhớ: Thầy giáo Hà Xuân Nhâm là Hiệu trưởng của trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa.

Khi biết thông tin thầy Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm được cấp trên tin tưởng giao trọng trách quan trọng, toàn thể cán bộ, giáo viên và học sinh của nhà trường cùng muốn chúc mừng thầy thật nhiều, nhưng cũng lại lưu luyến không muốn thầy rời xa mái trường. Nhiều người mong nhà quản lý có tài, có tâm như thầy tiếp tục lãnh đạo ngôi trường thêm một thời gian nữa, để thầy cùng BGH và đội ngũ định hình được những bước phát triển mới để nhà trường tiếp tục vững tiến.

Nhìn lại hành trình 25 năm vượt khó khăn, các thầy, cô Hiệu trưởng đứng đầu lãnh đạo trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa đã đem đến cho nhà trường những thành công lớn. Từ cha mẹ học sinh đến các đồng nghiệp,các học trò đều thấy nhà trường và bản thân thật may mắn được các Nhà giáo Giỏi và tâm huyết chỉ đạo và giúp đỡ phát triển. Đó là thầy Đặng Ngọc Yên - thầy Hiệu trưởng đầu tiên, đó là cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhiếp, và tiếp theo là thầy Hà Xuân Nhâm. Ở cương vị Hiệu trưởng, các thầy cô đã tạo nền móng, xây dựng mô hình hướng đến những tầm cao mới. Sẽ không bao giờ là chia tay. Vì trong mọi dịp quan trọng và cả trong lòng người, chưa bao giờ không sáng tên của các thầy cô kính yêu. Với thầy giáo Hà Xuân Nhâm - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đến giờ cũng vậy. Dù "Đời là những chuyến đi" nhưng chuyến đi của thầy là đi tiếp hành trình. Thầy sẽ dành tâm sức cho nhiều nhà trường hơn, và trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa là nơi thầy đã và sẽ tiếp tục đồng hành.

                                                                                                                  ------------------------------------------------------------------------------

Ban Truyền thông của nhà trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa xin được trân trọng giới thiệu toàn văn nội dung bài và ảnh được đăng tải trên trang thông tin chính thức của Sở Giáo dục và Đào tạo:

Tham dự buổi lễ có đồng chí Trần Thế Cương, Thành ủy viên, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Phạm Xuân Tiến, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Nguyễn Quang Tuấn, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội; đồng chí Trần Lưu Hoa, Phó Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội, cùng lãnh đạo các phòng, chuyên viên phòng Giáo dục phổ thông thuộc Sở.

 Tại buổi lễ, Trưởng phòng Tổ chức cán bộ đã công bố quyết định số 525/QĐ-SGDĐT ngày 21/4/2022 của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội về việc điều động và bổ nhiệm đồng chí Hà Xuân Nhâm, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa, đến nhận công tác và giữ chức vụ Trưởng phòng Giáo dục Phổ thông, Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội.

 Phát biểu khi công bố và trao quyết định cho thầy giáo Hà Xuân Nhâm, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thế Cương ghi nhận và đánh giá cao kết quả thực hiện các nhiệm vụ công tác của Phòng Giáo dục phổ thông thời gian qua. Theo đồng chí Trần Thế Cương, Phòng Giáo dục phổ thông là phòng có vị trí quan trọng của Sở giáo dục và đào tạo.

 Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thế Cương cũng đánh giá, đồng chí Hà Xuân Nhâm là cán bộ có uy tín và đã có nhiều năm kinh nghiệm trong công tác giáo dục và đào tạo. Trong quá trình công tác tại Trường THPT Phan Huy Chú, Đống Đa, đồng chí đã cùng với tập thể Ban giám hiệu nhà trường từng bước khẳng định được uy tín, chất lượng giáo dục, được cha mẹ học sinh tin tưởng cho con em theo học, chính quyền và ngành giáo dục thành phố công nhận là Trường trung học phổ thông công lập chất lượng cao đầu tiên của Thủ đô Hà Nội.

 Nhấn mạnh nhiệm vụ của Sở Giáo dục và Đào tạo Hà Nội trong thời gian tới rất nặng nề, trong đó công tác giáo dục phổ thông là một trong những công tác quan trọng của Sở, chúc mừng và giao nhiệm vụ cho tân Trưởng phòng Giáo dục phổ thông, Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo Trần Thế Cương đề nghị đồng chí Hà Xuân Nhâm trên cương vị mới, cùng với tập thể Phòng Giáo dục phổ thông nêu cao tinh thần đoàn kết, phát huy quy chế dân chủ, tiếp tục hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ của phòng được giao.

 Trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tín nhiệm giao nhiệm vụ của Ban giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo, đồng chí Hà Xuân Nhâm xin hứa sẽ không ngừng nỗ lực, rèn luyện, cùng tập thể cơ quan Sở hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

 Kính mời xem bài viết tại đây