CÔ GIÁO CAO THANH NGA ĐƯỢC BỔ NHIỆM LÀM HIỆU TRƯỞNG NHÀ TRƯỜNG
(08:37:16 AM 06/10/2022)

Sáng ngày 06/10/2022, cô giáo Cao Thanh Nga chính thức được bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Để được bổ nhiệm chức danh hiệu trưởng, cô giáo Cao Thanh Nga đã có một quá trình phấn đấu lâu dài trong các cương vị được đảm nhiệm. Ở vị trí nào cô Cao Thanh Nga cũng hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa là ngôi trường có đội ngũ đoàn kết, gắn bó. Và điều đặc biệt đang hình thành một nét đẹp truyền thống là nhà trường luôn được dẫn đầu bởi những người có đức, có tài và hết lòng với sự nghiệp giáo dục. Từ ngày đầu thành lập trường (12/08/1997) đến nay, cô giáo Cao Thanh Nga là nhà giáo thứ tư được cấp trên giao trọng trách "đứng mũi chịu sào". Chúc cô luôn mạnh khỏe, nhiệt huyết để tiếp tục noi gương và phát huy những phẩm chất quý báu của các thầy cô giáo Hiệu trưởng tiền nhiệm, góp phần quan trọng đưa nhà trường không ngừng phát triển để gặt hái những thành công.

Hội đồng sư phạm trong ngày Khai giảng năm học 2022-2023

 

Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga trong Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng.


Quyết định về việc bổ nhiệm chức vụ Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa của Giám đốc Sở GD&ĐT

Điều kiện để được bổ nhiệm làm Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng trường học là những người có vai trò lãnh đạo, quản lý các hoạt động của trường học, cũng là người tiên quyết trong việc xây dựng môi trường giáo dục, chỉ đạo và dẫn dắt thầy và trò nhà trường trong các hoạt động giáo dục. Hiệu trưởng là chức vụ của người đứng đầu các tổ chức, cơ sở giáo dục, là người chịu trách nhiệm tổ chức, quản lý các hoạt động và chất lượng giáo dục tại trường học. Cô giáo Cao Thanh Nga đã được học hỏi trực tiếp từ 3 thầy cô Hiệu trưởng đi trước rất nhiều. Trước sự kiện Hiệu trưởng thứ tư của nhà trường nhậm chức, công lao của các thầy cô nguyên là lãnh đạo đứng đầu nhà trường càng cần được vinh danh và khắc ghi. 

Hiểu sâu sắc chức danh Phó Hiệu trưởng là người thực hiện và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng về nhiệm vụ được Hiệu trưởng phân công; là ngư­ời giúp việc cho Hiệu trưởng và chịu trách nhiệm trước Hiệu trưởng, suốt 9 năm, cô giáo Cao Thanh Nga đã hết mình nỗ lực để giúp việc cho các thầy cô ở cương vị Hiệu trưởng. Ở cương vị đặc biệt này, cô giáo Cao Thanh Nga đã làm phó hiệu trưởng cho cô giáo Hiệu Trưởng Nguyễn Thị Nhiếp và thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm. Là giáo viên chủ nhiệm lớp, cô giáo Cao Thanh Nga luôn có được những thành công trong công tác giáo dục và giảng dạy ở nhiều khóa học trò.

Nhà giáo Đặng Ngọc Yên - Thầy giáo Hiệu trưởng đầu tiên của nhà trường

Nhà giáo Đặng Ngọc Yên - Thầy giáo Hiệu trưởng đầu tiên. Người có công nhất trong những người có công với ngôi trường. Suốt 11 năm, thầy đã tạo móng, xây nền tạo nếp dạy, nếp học và hình thành văn hóa sống nghĩa tình trong tập thể sư phạm trường THPT Bán công Phan Huy Chú.

Nhà giáo Nguyễn Thị Nhiếp - Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa

 

Nhà giáo Nguyễn Thị Nhiếp - cô giáo Hiệu trưởng thứ hai có công mở đường mới và cùng đội ngũ xây dựng và hình thành nhà trường theo mô hình giáo dục Tự chủ tài chính. Từ đó nâng tầm cho ngôi trường với mốc son được UBND TP. Hà Nội công nhận là trường THPT đạt tiêu chí Chất lượng cao.

 

 

Nhà giáo Hà Xuân Nhâm - Nguyên Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa

 

Thầy Hà Xuân Nhâm - Nhà giáo thứ ba ở cương vị Hiệu trưởng đã đem đến cho ngôi trường nguồn nội lực mới. Việc ứng dụng thành công và bền vững phát triển với sức mạnh của CNTT, sức mạnh của các phương pháp giáo dục tiến bộ, nhà trường đã có những vị thế mới về chất lượng. Thầy là tấm gương về người lãnh đạo sống nhân ái, hiền hậu mà hiệu quả.

 

 

Từ đầu tháng 4/2022, Thầy giáo Hà Xuân Nhâm - Nguyên Hiệu trưởng Nhà trường được đề bạt vào cương vị mới, cô giáo Cao Thanh Nga đã được giao nhiệm vụ Phó Hiệu trưởng phụ trách trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Hơn 6 tháng qua, với nhiều khó khăn và thử thách ở giai đoạn kết thúc và mở đầu năm học, lại sau thời kỳ bị ảnh hưởng dịch bệnh COVID-19, cô giáo Cao Thanh Nga đã thể hiện được năng lực và bản lĩnh của mình trong công tác chỉ đạo điều hành nhà trường. Chính vì thế việc được bổ nhiệm vào chức danh Hiệu trưởng của cô là niềm vui, niềm tin và hy vọng của toàn thể đội ngũ giáo viên cũng như hơn 1000 học sinh cùng gia đình của các em.

Cô giáo Cao Thanh Nga đánh trống khai giảng năm học 2022-2023

Cô Cao Thanh Nga sát cánh trong mọi hoạt động của học sinh thân yêu

Chung một niềm tin yêu và khát vọng phát triển

Hoạt động ngoài giờ lên lớp được chú trọng để giáo dục học sinh hiệu quả nhất.

Cô Cao Thanh Nga cùng đội tuyển Học sinh trước ngày đi thi Học sinh giỏi toàn Thành phố.