CÔ GIÁO TẠ THỊ NGỌC TÚ ĐẠT GIẢI NHẤT THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CỤM
(17:08:47 PM 08/12/2022)

Ngày 07/12/2022, cô giáo Tạ Thị Ngọc Tú đã tham dự cuộc thi Giáo viên dạy giỏi môn Lịch sử cấp cụm trường THPT quận Đống Đa. Ngày 08/12/2022, các thầy cô trong Ban giám khảo của cuộc thi đã công bố kết quả của các tiết dạy. Theo đó, tiết dạy dự thi của cô Tú đã xuất sắc đạt giải Nhất.

 Có thể nói, đó không những là thành công của một tiết dự thi hội thi giáo viên dạy Giỏi, mà đó là tiết dạy mang dấu ấn của cả một quá trình giảng dạy tại trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Với hàng chục năm cố gắng không mệt mỏi, cô Tú đã tích lũy được những kiến thức chắc chắn và hình thành được tài sư phạm đáng nể phục.

Lần đầu thực hiện chương trình 2018, với bài dạy môn lịch sử dành cho lớp 10 đầy thuyết phục, cô giáo Tạ Thị Ngọc Tú đã xứng đáng với vị trí thứ nhất trong các thầy cô giáo vốn đều rất xuất sắc cùng tham dự cuộc thi lần này. Bên cạnh cô Tú là học trò 10D1 - K26 sáng tạo và nhiệt huyết. Bởi vậy, việc dạy thành công của cô giáo tự thân đã khẳng định việc học thành công của học trò.

Thành công của cô Tạ Thị Ngọc Tú còn nhờ ở sự chỉ đạo và sát cánh của Ban Giám hiệu nhà trường và các cô giáo trong tổ Xã hội, trong nhóm Lịch sử. Cùng với những trao đổi về chuyên môn, tình cảm yêu thương ấm áp của cả tập thể Sư phạm nhà trường cũng là yếu tố giúp cô giáo Tạ Thị Ngọc Tú hoàn thành bài dạy dư thi một trọn vẹn.

Học sinh Hoàng Minh Khánh và Phan Hiền Anh lớp 10D1 đang thực hiện phần bản tin về các nước ASEAN

 

Các trò đã viết chữ thư pháp và chữ phạn để chia sẻ về quá trình hình thành văn tự trong khu vực ASEAN 

Cùng làm việc nhóm hiệu quả

Học sinh Nguyễn Đức Anh và Phạm Quang Hùng đang thuyết trình về một số công trình kiến trúc nổi tiếng của các nước ASEAN.

Niềm vui rạng ngời của học sinh lớp 10D1 cuối giờ học bổ ích