ĐOÀN HS PHC DU HỌC HÈ HỌC IELTS TẠI AUSTRALIA ĐÃ THÀNH CÔNG TRỞ VỀ
(00:23:20 AM 03/07/2023)

Đó là Chương trình học IELTS chuyên sâu tại học viện Boxhill (Melbourne - Australia). Sau quá trình tham dự Chương trình học đặc biệt này, đoàn học sinh Phan Huy Chú - Đống Đa gồm 15 học sinh với sự quản lý và chăm sóc của 4 cô giáo trường THPT Phan Huy Chú- Đống Đa đã trở về từ Australia trên chuyến bay ngày 2/7/2023. Chương trình diễn ra từ ngày 4/6/2023 đến ngày 2/7/2023. Sau gần một tháng tham dự chương trình học IELTS chuyên sâu, học sinh có cơ hội ôn luyện IELTS cùng người bản xứ, tham dự lớp học kỹ năng mềm đa chuyên ngành. Đặc biệt, các bạn có được trải nghiệm tự sinh hoạt tại KTX của học viện. Nhiều kỹ năng tự chủ, tổ chức cuộc sống và trải nghiệm "tiền du học" đã thực sự hữu ích cho các bạn. Việc tham quan danh lam thắng cảnh, cảm nhận mùa tuyết trắng của đất nước Australia đã cho các bạn những cảm xúc quý giá. Các bạn có một tháng học tập hiệu quả, nhiều trải nghiệm thú vị và ý nghĩa.

 

Các du học sinh Phan Huy Chú - Đống Đa, hè 2023

Nơi học tập và rèn luyện hữu ích

Trải nghiệm sống xa nhà là cơ hội luyện Tổ chức cuộc sống

Cảnh vật đẹp mê đắm sẽ tạo thành ký ức thanh xuân tuyệt diệu

 

Rất đặc trưng cho Australia

Có thể thấy tháng du học Tiếng Anh tại Australia của đoàn học trò PHC mang lại nhiều lợi ích quan trọng. Dưới đây là một số lợi ích chính:

- Môi trường học tập: Được học ngôn ngữ trong một môi trường tiếng Anh gốc, bạn sẽ được tiếp xúc với ngôn ngữ hàng ngày và rèn kỹ năng ngôn ngữ một cách tự nhiên hơn. Người tham gia có thể nâng cao khả năng nghe, nói, đọc và viết thông qua việc giao tiếp hàng ngày với cộng đồng và các bạn học khác.

- Tiếp xúc văn hóa: Du học tại Australia cũng mang lại cơ hội trải nghiệm và hiểu sâu hơn về nền văn hóa, phong cách sống và tập quán của người dân Úc. Học sinh có thể giao lưu với sinh viên địa phương và tham gia vào các hoạt động văn hóa, nghệ thuật và thể thao, giúp mở rộng tầm nhìn và hiểu biết của mỗi em.

- Nâng cao kiến thức chuyên môn: Australia nổi tiếng với hệ thống giáo dục chất lượng cao và các trường đại học hàng đầu. Du học ngắn ngày cho phép bạn tham gia vào các khóa học chuyên môn hoặc nâng cao kỹ năng ngôn ngữ tại các trường đại học, trung tâm Anh ngữ hoặc các tổ chức giáo dục uy tín khác.

- Mở rộng cơ hội việc làm, "tiền trạm cho du học " trong mấy năm tới: Việc nắm vững Tiếng Anh là một lợi thế lớn trong thị trường lao động toàn cầu. Học Tiếng Anh tại Australia không chỉ giúp bhọc trò nâng cao khả năng giao tiếp, mà còn tạo điều kiện tốt hơn cho việc tìm kiếm công việc, du học dài hạn hoặc xây dựng sự nghiệp.

- Mở rộng mạng lưới xã hội: Du học ngắn ngày tại Australia cũng cho phép học trò được gặp gỡ và giao lưu với người học đến từ các quốc gia khác trên thế giới.