ĐỒNG LÒNG, CHUNG SỨC ỦNG HỘ QUỸ PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COVID-19
(22:07:55 PM 14/08/2021)

Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa tổ chức Quyên góp, ủng hộ Quỹ phòng chống dịch bệnh Covid-19. Dưới đây, là toàn văn nội dung bức thư kêu gọi của Thầy giáo Hà Xuân Nhâm, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường gửi tới các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; các bậc cha mẹ học sinh, các nhà hảo tâm cùng các thế hệ học trò trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa:

Hiện nay, dịch Covid-19 vẫn tiếp tục có những diễn biến phức tạp, khó lường. Trước tình hình đợt dịch lần này rất nguy hiểm do chủng virus mới lây lan nhanh, đòi hỏi toàn dân phải tập trung mọi tâm trí và nguồn lực để đồng sức, đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh. Hưởng ứng lời kêu gọi của Tổng bí thư Nguyễn Phú Trọng, với mục tiêu hàng đầu là bảo vệ sức khỏe của nhân dân, đảm bảo an sinh xã hội, trong đó tập trung ưu tiên nguồn lực hỗ trợ cho việc xét nghiệm, mua vắc-xin, máy thở, trang thiết bị y tế và hỗ trợ người dân trong và ngoài Thành phố có hoàn cảnh khó khăn.

Chi bộ, Ban giám hiệu trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa tiếp tục kêu gọi toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, các bậc cha mẹ học sinh, cùng toàn thể học sinh các thế hệ của nhà trường, các nhà hảo tâm, bằng nghĩa cử cao đẹp, tình cảm sâu sắc, tiếp tục ủng hộ với khả năng cao nhất có thể để chung tay, góp sức cùng với cả nước và Thành phố ngăn chặn, khống chế dịch bệnh Covid-19 trong thời gian sớm nhất, sớm phục hồi và phát triển kinh tế – xã hội, đem lại cuộc sống ấm no, hạnh phúc cho nhân dân. “Đây là quỹ của sự nhân ái, của tinh thần đoàn kết, của niềm tin, của trái tim kết nối trái tim để chúng ta cùng nhau vượt qua khó khăn, góp phần tạo nên một Việt Nam chiến thắng, để một lần nữa chúng ta lại ghi danh, viết nên lịch sử chiến thắng vẻ vang của dân tộc - chiến thắng đại dịch COVID-19” như lời phát biểu của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính. 

Việc chung tay của chúng ta cần nhanh, rộng khắp và không hạn chế số lần ủng hộ hay nơi đóng góp, vì đại dịch COVID-19 đã và đang đe doạ sức khoẻ, an toàn của nhân dân ta; xã hội bị xáo trộn, kinh tế bị ảnh hưởng nghiêm trọng; nhiều gia đình đã mất việc làm, thu nhập hết sức bấp bênh...

Với học sinh đang học tại trường, mỗi đóng góp của các con và gia đình đều được trân trọng và ghi nhận.

Với các cựu CMHS và HS, việc đóng góp ngoài thể hiện tình cảm, trách nhiệm với đồng bào mình, các bác và các con còn thể hiện được tình cảm với mái trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, một khung trời yêu thương từng gắn bó.

Mọi đóng góp, ủng hộ, xin gửi về tài khoản Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, số tài khoản 5599090666888 mở tại Ngân hàng Quân đội (MB). Cuối đợt quyên góp, ủng hộ, BGH nhà trường sẽ có thông báo chi tiết danh sách và số tiền ủng hộ được chuyển tới Mặt trận Tổ quốc Việt Nam, quận Đống Đa. Thời gian ủng hộ: từ 15/8 đến 30/8/2021. Xin trân trọng cảm ơn tấm lòng của các bác, các đồng chí và toàn thể các học trò yêu quý!