HS THPT PHAN HUY CHÚ - ĐỐNG ĐA: TIẾP NỐI NHỮNG MÙA VUI!
(16:09:55 PM 07/08/2022)

Tất cả vì sự an toàn, sức khỏe và niềm vui cho học sinh. Hằng năm, trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa luôn đón các tân học trò mở đầu bằng khóa học bơi đầy hào hứng. Trước khi năm học bắt đầu, với mỗi cô cậu học trò sinh năm 2007 năm nay, việc thỏa thuê vẫy vùng trong bể bơi nước sạch, giữa mái trường sẽ gắn bó 3 năm là một kỷ niệm đẹp và vui, mát mẻ và khỏe mạnh... Ban Truyền thông xin trân trọng giới thiệu đoạn phóng sự của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội về hoạt động đặc hữu nói trên của nhà trường.

 

Tất cả vì sự an toàn, sức khỏe và niềm vui cho học sinh. Hằng năm, trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa luôn đón các tân học trò mở đầu bằng khóa học bơi đầy hào hứng.

Trước khi năm học bắt đầu, với mỗi cô cậu học trò sinh năm 2007 năm nay, việc thỏa thuê vẫy vùng trong bể bơi nước sạch, giữa mái trường sẽ gắn bó 3 năm là một kỷ niệm đẹp và vui, mát mẻ và khỏe mạnh...
Thực tế, đó là chương trình học sinh được học và rèn bơi đúng kỹ thuật để thành thạo và có ý thức tốt về phòng chống đuối nước. Tại trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa trước thềm năm học mới 2022 - 2023, học sinh K25 và học sinh K26 đã tham gia nhiệt tình khóa học bơi.
với K25, do năm học trước, thời điểm học bơi nằm trong đợt giãn cách phòng dịch Covid-19 nên năm nay, các bạn được học bù cùng các tân học sinh K26 mới về trường.
Đây là hoạt động chính thức, không phải thích thì chọn học, khi học thì học sinh không phải nộp lệ phí. Vì học bơi cũng như rất nhiều quyền lợi học tập và rèn luyện khác đã được tính trong gói học phí cả quá trình học tại nhà trường.
Được biết, sau khi hoàn thành tốt khóa học bơi, mỗi học sinh sẽ được trao các chứng chỉ công nhận. Với những bạn đạt thành tích cao thì sẽ có Huy chương đánh dấu những ngày đầu vào mái trường mang tên nhà Sử học Phan Huy Chú. Cùng với những chứng chỉ giá trị khác như Tiếng Anh, Tin học, Kỹ năng sống, GD Quốc phòng An ninh mang tầm Quốc gia, Quốc tế. nhà trường trang bị nhiều kỹ năng làm hành trang cần thiết cho học sinh. Tất cả để giữ vững và kiên trì mục tiêu: Đảm bảo chất lượng giáo dục toàn diện.

BAN TRUYỀN THÔNG