NIỀM VUI 2 HUY CHƯƠNG VÀNG VÀ 1 HUY CHƯƠNG BẠC KHI MÙA XUÂN VỪA SANG
(13:02:48 PM 12/02/2022)

Chúc mừng thành tích của học sinh La Khánh Linh 12D3 - K23 của nhà trường cùng nhóm học sinh xuất sắc. Các con tham đã tham gia 3 cuộc thi với thành tích cao. Đó là 2 Huy chương Vàng và 1 Huy Chương Bạc. Có thể coi đây là những tín hiệu vui, rạng ngời đầu xuân mới của học trò trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa. Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đã gửi lời chúc tốt đẹp đến các bạn học sinh và gia đình nhân dịp xuân Nhâm Dần có nhiều hy vọng mới. Thầy đã chúc các bạn tiếp tục gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2022 sẽ rất đáng nhớ này!

Trong Cuộc thi thứ nhất với đề tài: Tổng hợp và xác định đặc tính của chất xúc tác quang học TIO2 trong việc xử lý nướcthải ô nhiễm tại làng lụa Vạn Phúc, học sinh La Khánh Linh của trường chúng ta đã đạt Giải Vàng. 

Trong Cuộc thi thứ hai với đề tài: Tổng hợp và xác định đặc tính của chất xúc tác quang học TIO2 trong việc xử lý nước thải ô nhiễm tại làng lụa Vạn Phúc, học sinh La Khánh Linh đã đạt Giải Vàng. 

Và trong Cuộc thi về những sáng kiến đổi mới tiên tiến toàn cầu, với Chủ đề: Sử dụng mô hình toán học để dự đoán tình hình covid -19 ở ASEAN trong tương lai gần các bạn đã tham gia xuất sắc và giành được Huy Chương Vàng.