TRAO ĐỔI VỀ ĐẨY MẠNH CÔNG TÁC CHỦ NHIỆM ĐỂ ĐÁP ỨNG YÊU CẦU MỚI
(23:16:43 PM 11/02/2023)

Mới đây, Tổ GV Đồng hành Sáng tạo đã cùng trao đổi về kinh nghiệm, kỹ năng ứng xử của GVCN trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ “dạy người” phù hợp với chương trình GDPT 2018. Hoạt động này còn nhằm thực hiện yêu cầu tự học và tự bồi dưỡng trong nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm, cũng như các thành viên của Tổ Giáo viên Đồng hành sáng tạo đã được rèn luyện và phát huy tinh thần học hỏi và không ngừng củng cố.

 Chiều ngày 10/02/2023, cuộc trao đổi, chia sẻ của Tổ GV Đồng hành Sáng tạo đã diễn ra với sự tham gia của các thầy cô giáo chủ nhiệm ở cả ba khối lớp và một số thầy cô giáo trẻ. BGH nhà trường đã tạo cơ hội để các thầy cô giáo chủ nhiệm cùng trao đổi về kinh nghiệm, kỹ năng ứng xử của GVCN trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa, nhằm đáp ứng tốt nhiệm vụ “dạy người” phù hợp với chương trình GDPT 2018.

_

Chung vui, sát cánh cùng tiến bộ

Hoạt động này còn nhằm thực hiện yêu cầu tự học và tự bồi dưỡng trong nhiệm vụ của giáo viên chủ nhiệm, cũng như các thành viên của Tổ Giáo viên Đồng hành sáng tạo được rèn luyện và phát huy tinh thần học hỏi và không ngừng củng cố.

Các cô giáo chủ nhiệm khối 12

Các bài tham luận và chia sẻ dưới đây đã được các thành viên Tổ Giáo viên Đồng hạnh Sáng tạo chia sẻ trong khuôn khổ buổi sinh hoạt nghiệp vụ của công tác chủ nhiệm:
1. Một số khó khăn khi giáo dục và giảng dạy cho học sinh thời “hậu covid” (Cô giáo Nguyễn Kim Anh - Tổ trưởng Tổ GTổ Giáo viên Đồng hạnh Sáng tạo, Khối trưởng CN khối 10).
2. Một số giải pháp hiệu quả để quản lí kỷ luật của lớp chủ nhiệm. (Cô giáo Dương Thị Mai Hương - Tổ phó Tổ Ngữ văn, Khối trưởng CN khối 11, thành viên Tổ Giáo viên Đồng hạnh Sáng tạo).
3. Làm giáo viên chủ nhiệm lớp ban A: Một số khó khăn và cách khắc phục. (Cô giáo Lê Thị Lan Anh, Tổ trưởng Tổ Hóa, Sinh, thành viên Tổ Giáo viên Đồng hành Sáng tạo).
4. Đồng hành cùng các thầy cô chủ nhiệm trong việc số hóa Hồ sơ chủ nhiệm. (Thầy Trần Văn Huy - Tổ trưởng Tổ Tự nhiên, thành viên Tổ Giáo viên Đồng hạnh Sáng tạo).

Các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 11

Các thầy cô giáo chủ nhiệm khối 10


Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga trong phần kết luận về buổi trao đổi, sinh hoạt nghiệp vụ 10/02/2023

Lời kết luận sâu kỹ với công tác chủ nhiệm lớp của Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga đã cho thấy sự quan tâm của lãnh đạo nhà trường với chất lượng giáo dục học trò, luôn coi “dạy người” làm trọng. Nhờ vậy mà kết quả học tập luôn đạt những bước tiến tốt đẹp, vững vàng hơn.