TRƯỜNG PHAN HUY CHÚ-ĐỐNG ĐA ĐƯỢC CHÍNH PHỦ TẶNG CỜ THI ĐUA XUẤT SẮC
(10:02:37 AM 11/11/2021)

Trong Hội nghị Kỷ niệm 39 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, do Ngành Giáo dục Hà Nội long trọng tổ chức, trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa vinh dự được nhận Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021 của Chính Phủ.

Sáng ngày 10/11/2021, trong Hội nghị Kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 của Ngành Giáo dục Hà Nội, theo quyết định số 1872/QĐ-TTg của Chính phủ do Phó Thủ tướng Chính phủ Phạm Bình Minh ký, trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa vinh dự được nhận Cờ đơn vị xuất sắc trong phong trào thi đua năm học 2020-2021 của Chính Phủ. 

Trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa là một trong 8 trường của Hà Nội vinh dự được nhận cờ thi đua của Chính phủ

Có được thành tích về chất lượng giáo dục luôn được nâng cao là sự cố gắng, nỗ lực không ngừng nghỉ của Hội đồng Sư phạm nhà trường, là sự khẳng định văn hóa nhà trường HẠNH PHÚC và TIẾN BỘ.  Thông qua kết quả học tập, rèn luyện của học sinh và sự đồng hành, gắn kết, đóng góp ý kiến và tham gia vào các hoạt động giáo dục của các bậc cha mẹ học sinh, có thể thấy được những bước tiến của nhà trường. Đặc biệt, trong năm học vừa qua và sang năm học này là thời gian dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, kéo theo rất nhiều khó khăn, thách thức.

Với những thành tích đã đạt được, trường THPT Phan Huy Chú - Đống Đa được Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam tặng cờ thi đua vinh danh: ĐƠN VỊ XUẤT SẮC TRONG PHONG TRÀO THI ĐUA, năm học 2020-2021. 

Phó Chủ tịch UBND thành phố Hà Nội Chử Xuân Dũng trao Cờ Thi đua của Chính Phủ cho Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm - Hiệu trưởng trường THPT Phan Huy Chú - Đa

Vui mừng trước thành tích của Hội đồng Sư phạm, của toàn thể học sinh và cha mẹ học sinh của nhà trường, song toàn thể đội ngũ cùng các học trò thân thương luôn hiểu: mỗi thành viên của ngôi trường còn cần nỗ lực rất nhiều trong thời gian tới.