XUÂN YÊU THƯƠNG - TẾT MÁI TRƯỜNG: BA NĂM DỒN MỘT SUM VẦY
(10:08:45 AM 21/01/2023)

Lễ hội Xuân Yêu thương là nét văn hóa của trường THPT Phan Huy Chú – Đống Đa thân yêu của chúng ta, trước khi xuân mới đến với muôn nhà, thầy trò và CMHS được sum họp chào trong một Lễ Hội tưng bừng. Ai cũng màn trong lòng niềm tin tưởng: Một năm Quý Mão sẽ có nhiều thành công mới. Thầy cô đổi mới - giàu nhiệt huyết / Học trò tích cực – sáng tương lai.

Toàn trường đã vui niềm vui chung được nhân lên với mọi người, mọi nhà. Thầy trò và các bậc phụ huynh tham gia đã được cảm nhận  không khí ấm áp, sum vầy với nét đặc trưng của Tết Việt. Tết như sẵn có ở trong lòng mỗi người, lại thêm niềm thiết tha mong kết nối với tinh thần kết nối, sum vầy. Tết trường Phan Huy Chú - Đống Đa đã mang yêu thương rộng mở với Tuyên ngôn sứ mệnh: Hiểu dân tộc, yêu đất nước và chủ động hội nhập. Lễ hội Xuân Yêu Thương 2023 mang thông điệp: Xuân gắn kết trường vui hạnh phúc Tết muôn phương Tết nối thân thương.

Cô giáo Hiệu trưởng Cao Thanh Nga đã tâm sự với các học trò trong bài phát biểu khai mạc Lễ hội Xuân Yêu thương:

"K24 thiếu một Xuân yêu thương năm 2021 dịch bệnh covid-19, sau đó cùng K25, các con đã đón Xuân yêu thương năm 2022 trực tuyến. Phải đến mùa xuân năm 2023 này, toàn trường chúng ta mới lại được tưng bừng trong Lễ hội Xuân Yêu thương trọn vẹn và được “bên nhau”. Dù không chủ quan với việc phòng chống dịch bệnh, nhưng chúng ta hãy cùng phấn khởi trong Lễ hội Xuân yêu thương trực tiếp gắn kết và sum vầy năm nay.

 Xuân đất nước trường vui hạnh phúc

 Tết về nhà lòng ấm yêu thương

Đó là Tết Việt ở nơi các con vui học mỗi ngày. Tết Việt trong Đại gia đình Phan Huy Chú – Đống Đa mà ta hằng yêu quý, ta hằng chờ mong. Đó còn là Tết hạnh phúc của gia đình con với tình cảm của ông bà, cha mẹ, anh chị em yêu dấu. Hãy cho cô gửi lời chúc đến gia đình của con.

Năm nay, chúng ta có chủ đề: Tết Việt gắn kết muôn phương. Chủ đề nhằm thể hiện mong muốn các con vừa ấm áp bên nhau trong không khí tết truyền thống. Vừa hòa đồng, vừa kết nối muôn phương. Sau mấy năm dịch bệnh gây ra những ngăn trở nên xuân này sẽ hơn hẳn những xuân qua".

Sum vầy

Hân hoan thi gói bánh chưng 

Các nam sinh 12D1 khéo léo gói bánh sự thi 


Trao Học bổng cho những học sinh Xuất sắc

Màn thời trang Châu Á của thầy cô, HS và các bác phụ huynh của Khối 12 tham gia dự thi

Xuân yêu thương ấm tình

Chung một niềm vui