NIỀM VUI TRƯỞNG THÀNH CỦA K22-PHC: 7 GƯƠNG MẶT ƯU TÚ MỞ ĐẦU
(23:33:19 PM 16/08/2021)

Nhằm nêu gương sáng cho các em học sinh K23 và K24 noi theo, Ban truyền thông sẽ lần lượt đưa đến 07 gương mặt Ưu tú của K22. Vì quá trình chờ điểm chuẩn của các trường ĐH đang vào đoạn nước rút, với hạn cuối nhập học là ngày 26/09/2021, nên tới đây những học sinh tiêu biểu của K22 sẽ sum vầy trên website của nhà trường. Xin chúc mừng các bạn học sinh K22 đã và sắp được vinh danh. Với tất cả 402 học trò của K22, thầy cô luôn tin tưởng ở ở sự cố gắng không ngừng nghỉ của các bạn. Đó là những cố gắng vì sự phát triển bản thân và cũng là góp phần làm sáng tên trường của chúng ta.

Nêu gương là việc rất cần thiết trong cuộc sống học tập, lao động và công tác. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh cho rằng nêu gương có một vai trò to lớn và là một giá trị trong chuẩn mực đạo đức của người cán bộ. Trong các bài nói, bài viết của mình, Bác Hồ luôn sử dụng từ “nêu gương,” “làm gương” với tần suất lớn. Ở trường THPT Phan huy Chú - Đống Đa, tiếp nối truyền thống năng động, luôn nỗ lực vươn lên của học sinh các khóa trước, học sinh K22 đã có những thành tích đáng mừng. Kết quả của những cố gắng đã đem đến thành công cho các gương mặt học sinh tiêu biểu của K22.

Hàng tuần, để có thể nêu gương sáng cho các em học sinh K23 và K24 noi theo, Ban truyền thông sẽ đưa đến 07 gương mặt Ưu tú của K22. Lần lượt các học sinh tiêu biểu của K22 sẽ "lên sóng".

Xin chúc mừng các bạn học sinh K22  được vinh danh trong tuần này và các tuần tiếp theo