Hòa niềm vui họp mặt đại gia đình Phan Huy Chú trong chan chứa ân tình
(14:16:30 PM 25/10/2016)

Ngày 20 tháng 10 năm 2016, nhân dịp kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam, Công đoàn nhà trường đã tổ chức buổi lễ Chung vui họp mặt đại gia đình Phan Huy Chú - Đống Đa; Chúc mừng các đồng chí có sinh nhật trong mùa hè và mùa thu; Chúc mừng cô giáo Hiệu trưởng Nguyễn Thị Nhiếp - nguyên Hiệu trưởng nhà trường đi nhận nhiệm vụ mới. Trong một buổi tối, bao nhiêu niềm vui và ân nghĩa như thế nên đã tạo thành một kỷ niệm đẹp khó quên cho mỗi thành viên và gia đình thân yêu cùng có mặt.

 

 Thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm đọc lời chào mừng và chia sẻ những tình cảm nồng ấm với toàn thể các thầy cô cùng thân nhân yêu dấu có mặt tham dự

 Nhà giáo Đặng Ngọc Yên - nguyên Hiệu trưởng nhà trường cùng thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm tặng hoa tới các cô giáo nguyên và đang trong đội ngũ lãnh đạo nhà trường 

 Các cô giáo và phu nhân của các thầy giáo Tổ Toán Tin, Hóa, Sinh nhận quà tặng của các thầy nhân ngày 20/10

 Các cô trong tổ văn phòng  và phu nhân các đồng chí nam ở Tổ văn phòng đón nhận những tình cảm yêu quý từ các bậc mày râu của trường.

Anh Nguyễn Minh Thuận, phu quân của cô giáo Cao Thanh Nga- Phó hiệu trưởng nhà trường đã đại diện cho các phu quân và phu nhân của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường có bài phát biểu thể hiện tình cảm sâu sắc và thái độ cảm thông của gia đình với công việc của trường. Từ đó, anh Thuận cũng đã có những lời chúc và gửi niềm tin tưởng vào tương lai tươi sáng của nhà trường.

Ba thầy cô đứng đầu nhà trường trong các thời kỳ, những người đã và đang là nhạc trưởng của dàn giao hưởng giáo dục Phan Huy Chú - Đống Đa với những bản hòa tấu của trí tuệ và tình yêu thương. Ba thầy cô Hiệu trưởng đã bên nhau trong tình cảm nể phục và yêu quý của anh em, bạn bè đồng nghiệp cùng gia đình của toàn thể các thành viên.

Đứng giữa là thầy giáo Hiệu trưởng đầu tiên - thầy Đặng Ngọc Yên - người có công xây móng tạo nền cho ngôi trường, đứng bên phải là cô giáo Nguyễn Thị Nhiếp - Người đã chọn con đường đi và tạo sức bật phát triển mạnh mẽ cho nhà trường, và bên trái là thầy giáo Hiệu trưởng hiện nay, thầy Hà Xuân Nhâm - người được toàn hội đồng trao gửi niềm tin yêu. Thầy đang gánh vác trọng trách trong giai đoạn mới với những thách thức mới.

Khi cô Nguyễn Thị Nhiếp đi nhận nhiệm vụ mới, toàn trường đều đồng ý với thầy giáo Hiệu trưởng Hà Xuân Nhâm là chỉ làm lễ chúc mừng chứ không có cuộc chia tay. Toàn thể hội đồng trường Phan Huy Chú không bao giờ chia tay cô Nhiếp. Cô Nhiếp như một người thân yêu trong gia đình Phan Huy Chú, dù đi làm công việc ở đâu, nhận nhiệm vụ gì thì trở về ngôi nhà chung Phan Huy Chú  - Đống Đa, cô vẫn là người trong nhà, người thân trở về tổ ấm yêu thương, tình cảm. 

 Các thầy giáo cùng phu quân của các cô đã hát tặng chị em thân thương bằng bài đồng ca, hát về tình yêu gia đình "Ba ngon nến lung linh"  

  Tiếp nối niềm hân hoan, bài ca về ngôi trường thân yêu được hát vang: "Nơi ấy có một ngôi trường, rộn ràng ấm áp tình thương"...

Nhớ mãi niềm chung vui để tiếp tục hành trình cống hiến cho sự phát triển của nhà trường

                                                                                                                                                Ban Truyền thông